Loạt thiết kế mới được công bố dịp cuối năm của Patek Philippe mang đến vô số sắc thái rực rỡ phù hợp với mùa lễ hội đang cận kề, trong đó không thể không kể đến bộ ba thiết kế Nautilus Nautilus Haute Joaillerie “Snow-Set” bằng vàng trắng kích thước 35.2mm, được nạm kín các loại đá quý như kim cương và kết hợp với ngọc bích xanh, hồng ngọc đỏ hoặc ngọc lục bảo.

B

a thiết kế mới năm nay chiếm trọn lấy hào quang đồng hồ trang sức bởi nhiều lý do đặc biệt. Đầu tiên, việc sử dụng đá quý hai tông màu giúp tạo tác trở nên nổi bật hơn khi so sánh với các mẫu đồng hồ nạm đá điển hình có thể trông đơn điệu với toàn bộ là kim cương hoặc sapphire. Bằng cách đó, ba phiên bản Nautilus mới có vẻ đẹp hoành tráng và sự rực rỡ khó cưỡng. Đáng chú ý hơn, việc sử dụng các màu sắc như màu đỏ, xanh lam và xanh lá cây kết hợp lại càng làm tăng thêm khao khát sở hữu cả ba phiên bản, thay vì chỉ một chiếc, của những tay chơi đồng hồ xa xỉ.

Nautilus Haute Joaillerie “Snow-Set”phiên bản ngọc bích xanh

Ngoài màu sắc, Nautilus mới còn sử dụng một kỹ thuật đính đá thông minh được gọi là “snow-set”, qua đó sắp đặt các viên đá quý có kích thước khác nhau xen kẽ nhằm tạo ra vẻ đẹp tự nhiên hơn so với cách nạm thường thấy với những viên đá có cùng kích thước. Mặt số vàng 18K là một kiệt tác hiển thị thời gian trên nền 283 viên kim cương nạm theo hoạt tiết sóng và vạch chỉ giờ hình ogival nạm ngọc lục bảo. Làn sóng kim cương còn lan tỏa cả đến dây đeo vàng trắng với khóa gập được cấp bằng sáng chế.

Cận cảnh set nạm kim cương trên vỏ và mặt số đồng hồ

Cuối cùng, ẩn giấu trong lớp áo xa hoa xinh đẹp nhường này là bộ máy cơ tự động Caliber 26‑330 S. Sweep seconds có thể được quan sát qua mặt sau trong suốt.

BẠN SẼ THÍCH

UNISEX

OMEGA
Constellation Meteorite

ĐỒNG HỒ NAM

FREDERIQUE CONSTANT
Slimline Perpetual Calendar Manufacture

ĐỒNG HỒ NỮ

OMEGA
Mini Trésor

ĐỒNG HỒ NAM

CUERVO Y SOBRINOS
Historiador Nino Farina II

ĐỒNG HỒ NỮ

PIAGET
Polo Emperador Skeleton High Jewellery