c98fe66e-heat-tourbillon-lm-14.51.he-profil-bb (1)

Louis Moinet Heat tượng trưng cho nguồn sức mạnh tiềm năng tựa như ngọn lửa bùng lên mạnh mẽ trong mỗi con người, khi chúng ta phải vượt qua những thử thách khó khăn trong cuộc đời. Chiếc đồng hồ độc bản dự kiến sẽ được ra mắt thế giới tại triển lãm Berger Private Experience và SIAR ở Mexico.

d9145e0c-ecrin_heat_open

Đ

ối với Les Ateliers Louis Moinet, Heat là sự tôn kính và tôn vinh mà hãng gửi đến những sáng tạo phi thường của tổ tiên chúng ta Ngay chính giữa trung tâm của tuyệt phẩm này là hình điêu khắc của Australopithecus – tổ tiên xa xưa của loài người cách đây hơn 4 triệu năm. Đôi mắt của hộp sỏ đỏ rực nhờ sapphire hồng biểu trưng cho sức mạnh ý chí phi thường tựa như ngọn lửa bùng cháy và những ngọn lửa bập bùng xung quanh cũng tượng trưng cho lịch sử loài người sang trang kể từ khi chúng ta biết cách tạo ra lửa để phục vụ đời sống. Đá pietersite chính là vật liệu đã cống hiến sắc đỏ rực rỡ cho tác phẩm thời gian này, ngoài ra trên mặt số còn có sự hiện diện của hai viên kim cương 0.11 carat và 18 viên kim cương cabochon 0,02 carat.

top (5)

Tân phẩm sở hữu bộ vàng vàng hồng 18K ấm áp, bốn vấu khắc hình ngọn lửa trang trí sapphire và viền bezel khắc tay tinh xảo. Vận hành thời gian chính là bộ máy Calibre LM Calibre 35 với tourbillon 60 giây được trao Huy chương Vàng tại Cuộc thi Chronometry Quốc tế vừa qua. Chiếc đồng hồ sẽ đến tay khách hàng trong một chiếc hộp bằng đá tự nhiên, đi kèm với một viên đá công cụ mà người tiền sử đã từng dùng để đánh lửa hoặc săn bắt.

BẠN SẼ THÍCH

XU HƯỚNG THEO MÙA

LUXURY WATCHES X LUNAR NEW YEAR
Lời Chúc Xuân Năm Quý Mão

EDITOR'S PICK

ZENITH
Defy Extreme Double Tourbillon

EDITOR'S PICK

BVLGARI
Ari Octo Finissimo Tattoo Acqua Limited Edition

EXHIBITION

JAEGER-LECOULTRE
Stellar Odyssey Đến Dubai

XU HƯỚNG THEO MÙA

FESTIVE WATCHES
Rộn ràng Trẩy Hội Mùa Vui