“Bông hoa tươi cười” của nghệ sỹ Nhật bản Takashi Murakami tiếp tục được Hublot ưu ái đưa lên mặt số tân phẩm Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow, mang đến niềm vui cho bất kỳ ai may mắn sở hữu bởi sự pha trộn màu sắc tươi vui và đầy nghệ thuật.

S

au khi ra mắt phiên bản thuần màu đen khiến cho giới sưu tập xôn xao và không tiếc mở hầu bao để săn lùng, Hublot và Takashi Murakami chuyển hướng sang phong cách Kawaii trên thiết kế Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow vui nhộn. Vẫn dựa trên hình tượng bông hoa cười rạng rỡ, thế nhưng từ sắc màu đen như phiên bản cũ, Murakami đã vận dụng bảng màu rực rỡ và các hiệu ứng trong suốt đặc sắc.

Góp phần thành công rực rỡ cho phiên bản này, các nghệ nhân trong xưởng Hublot đã vận dụng lại đặc trưng của mẫu Classic Fusion với vỏ 45mm cắt từ tinh thể sapphire – một kỳ công công nghệ do Hublot tiên phong trong ngành đồng hồ. Bông hoa “nở rộ” ba chiều từ mặt số vươn ra ngoài mặt tinh thể sapphire để “khoe” 12 cánh hoa tinh tế đa sắc nạm 487 viên đá đại diện cho các sắc thái của cầu vồng: ruby, sapphire hồng, amethyst , sapphire xanh, tsavorites, sapphire vàng và cam. Nhờ vào một hệ thống ổ bi mà các cánh hoa sẽ quay tròn sống động.

Bông hoa “nở rộ” ba chiều từ mặt số vươn ra ngoài mặt tinh thể sapphire để “khoe” 12 cánh hoa tinh tế đa sắc nạm 487 viên đá đại diện cho các sắc thái của cầu vồng: ruby, sapphire hồng, amethyst , sapphire xanh, tsavorites, sapphire vàng và cam.

“Sức sống” của bông hoa chính là bộ máy HUB1214 dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Hướng đến mục tiêu chinh phục những tín đồ giàu có của Nghệ thuật Đương đại, Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow được mặc định là phiên bản giới hạn 100 chiếc được đánh số. Cuối cùng, thẩm mỹ cá tính của tạo tác được đong đầy thêm bởi dây đeo cao su với lớp lót trong suốt.

BẠN SẼ THÍCH

XU HƯỚNG THEO MÙA

LUXURY WATCHES X LUNAR NEW YEAR
Lời Chúc Xuân Năm Quý Mão

EDITOR'S PICK

ZENITH
Defy Extreme Double Tourbillon

EDITOR'S PICK

BVLGARI
Ari Octo Finissimo Tattoo Acqua Limited Edition

EXHIBITION

JAEGER-LECOULTRE
Stellar Odyssey Đến Dubai

XU HƯỚNG THEO MÙA

FESTIVE WATCHES
Rộn ràng Trẩy Hội Mùa Vui