Bộ sưu tập 8 Marvels of the World từ Louis Moinet gồm 8 kiệt tác đại diện cho sự đa dạng nghệ thuật và sự trường tồn theo thời gian của các nền văn hóa nhân loại, thể hiện tinh thần phiêu lưu bất diệt đến mọi miền thế giới.

Theo Oriental Media Vietnam


Bộ sưu tập gồm 8 tạo tác độc nhất vô nhị này của Louis Moinet bày tỏ lòng kính trọng với 8 kỳ quan vĩ đại nhất thế giới là Đấu trường La Mã ở Rome, Nhà thờ Hồi giáo Sultan Ahmed ở Istanbul, Thành phố cổ Petra ở Jordan, Kim tự tháp Khufu ở Ai Cập, Đền Taj Mahal ở Ấn Độ, Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc, tượng Chúa Cứu Thế ở Rio de Janeiro và Thành phố cổ Machu Picchu ở Peru.

Đền Taj Mahal ở Ấn Độ & Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc
Thành phố cổ Petra ở Jordan & Kim tự tháp Khufu ở Ai Cập

Xuất phát từ niềm đam mê du lịch, người sáng lập Jean-Marie Schaller đã tạo hình mỗi địa danh bằng vàng và đá quý trên từng mặt số của mỗi chiếc đồng hồ. Vỏ được làm bằng vàng 18K, có hai kích cỡ 45,4mm và 47mm. Mỗi tạo tác được trang bị bộ chuyển động LM35 dao động ở tần số 21,600 vph (3 Hz) dự trữ năng lượng trong 72 giờ.

Thành phố cổ Machu Picchu ở Peru
Đấu trường La Mã ở Rome

Những kiệt tác này được đặt trong một chiếc rương du lịch làm bằng gỗ du, tô điểm bằng huy hiệu hoa diên vĩ màu bạc. Nội thất của rương bọc da màu đen, trên nắp có in hình quả địa cầu thế kỷ 18 được vẽ bởi Johann Gabriel Doppelmayr.

Chiếc rương du lịch tượng trưng cho tinh thần đam mê phiêu lưu ở thời đại mới

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250