Mỗi đồng hồ ẩn chứa mỗi câu chuyện, nhưng một chiếc đồng hồ độc nhất thì sẽ kể lên câu chuyện và cá tính của chính chủ sở hữu nó. Kerbedanz là hãng đồng hồ cao cấp duy nhất đã biến được những điều không thể thành có thể thông qua những tạo tác độc bản và giới hạn của thương hiệu, và minh chứng rõ ràng nhất cho kỹ thuật chế tác diêu luyện của thương hiệu chính là mẫu đồng hồ Three-Horse Tourbillon Dark Edition.


Theo Oriental Media Vietnam


Với Three-Horse Tourbillon Dark Edition, thương hiệu đã đẩy lùi lại mọi giới hạn để nâng tầm chế tác lên một đỉnh cao mới. Là phiên bản đặc biệt giới hạn của dòng đồng hồ Three-Horse của thương hiệu, tạo tác lần này được ưu ái một lớp phủ DLC đen bóng đầy mị lực. Nhờ vào lớp phủ DLC này, mẫu đồng hồ sẽ được gia cố thêm khả năng chống xước và ma sát, giúp chủ nhân có thể yên tâm dự tiệc mà không ngại làm trầy tạo tác. Tâm điểm của tạo tác chính là mặt số được chạm trổ hình ba chú ngựa đua thuần chủng, biểu tượng của sự tự do sáng tạo mà thương hiệu luôn hướng đến. Đặc biệt, hình ảnh ba chú ngựa hoang dại cùng mái bờm tưởng chừng phất phơ trong gió này được tô điểm thêm bởi một tourbillon đầy chính xác ở vị trí  4 giờ được phô bày với chủ nhân qua nắp đáy trong suốt.

Trái tim của tạo tác là bộ chuyển động KRB-02 caliber mạnh mẽ với trữ lượng giờ lên đến 72 giờ do chính Kerbedanz hợp tác với thương hiệu Concepto chế tác và trang trí. Với triết lý chỉ chế tác những tuyệt tác thời gian giới hạn dành riêng cho những chủ nhân đặc biệt nhất trên thế giới, để sở hữu một mẫu Three-Horse Tourbillon Dark Edition quả thật sẽ là một vinh hạnh vô tiền khoáng hậu.


Xem thêm về Kerbedanz

 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: