Mới nhất

GRAND PRIX D’HORLOGERIE DE GENÈVE 2023
Khởi Động Mùa Giải Mới

Grand Prix d’Horlogerie de Genève, giải thưởng uy tín, công bằng nhất trong ngành đồng hồ, mùa giải 2023 chính thức khởi động. Kể từ bây giờ đến hết ngày 23 tháng 06, các thương hiệu cả Thụy Sỹ lẫn quốc tế có thể đăng ký tham gia qua www.gphg.org / 2023 entries.

GRAND PRIX D’HORLOGERIE DE GENÈVE 2022
Tìm Kiếm Những Đỉnh Cao Chế Tác Mới

Được đón chờ mỗi năm bởi các chuyên gia và những người đam mê chế tác đồng hồ, lễ trao giải Grand Prix d’Horlogerie de Genève lần thứ 22 do Edouard Baer chủ trì đã được tổ chức vào thứ Năm ngày 10 tháng 11 tại Geneva’s Théâtre du Léman. Qua đó, 21 giải thưởng đã được trao tặng cho những ứng cử viên xuất sắc và nổi trội nhất.

GRAND PRIX D’HORLOGERIE DE GENÈVE 2022
Giải Thưởng Danh Giá Nhất Gọi Tên MB&F

Được đón chờ mỗi năm bởi các chuyên gia và những người đam mê chế tác đồng hồ, lễ trao giải Grand Prix d’Horlogerie de Genève lần thứ 22 do Edouard Baer chủ trì đã được tổ chức vào thứ Năm ngày 10 tháng 11 tại Geneva’s Théâtre du Léman. 21 giải thưởng đã được trao tặng cho những ứng cử viên xuất sắc và nổi trội nhất.

GRAND PRIX D’HORLOGERIE DE GENÈVE 2022
Khai Màn Triển Lãm Đầu Tiên Tại Ấn Độ

Trước khi bước vào đêm chung kết trao giải tại Thụy Sỹ, những ứng viên ngoạn mục vượt qua vòng sơ tuyển của GPHG Academy đã cùng thắp sáng khách sạn Leela Palace, New Delhi, sân khấu đầu tiên thuộc chuỗi Travelling Exhibition. Diễn ra trong hai ngày 8 và 9 tháng 10 vừa qua, triển lãm được hỗ trợ bởi Ethos Watches, một đối tác uy tín của Grand Prix d’Horlogerie de Genève Foundation.

GPHG 2022
Khởi Động Tranh Tài

Bắt đầu từ giữa tháng 5, các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ và cả quốc tế được khuyến khích gửi thiết kế đến tham dự giải thưởng Grand Prix d’Horlogerie de Genève (GPHG) lần thứ 22 thông qua nền tảng kỹ thuật số chuyên dụng.

Video

AUDEMARS PIGUET
Royal Oak Concept “Spider-Man” Tourbillon

Video

MAURICE LACROIX
Pontos S Diver

Video

OMEGA
Worldtimer In Titanium

Video

AUDEMARS PIGUET
Code 11.59 By Audemars Piguet Selfwinding & Chronograph