Mới nhất

GRAND PRIX D’HORLOGERIE DE GENÈVE 2023
Audemars Piguet ‘Lên Ngôi’ Quán Quân

Sau chuyến trình diễn dài khắp Macao, Hong Kong, Kuala Lumpur và New York, 90 ứng viên GPHG đã dừng chân tại Geneva để chứng kiến khoảnh khắc đăng quang của những vị chủ nhân 20 hạng mục giải thưởng. Mùa giải lần thứ 23 dành giải thưởng danh giá nhất “Aiguille d’Or” vinh danh Audemars Piguet với kiệt tác siêu phức tạp Code 11.59 by Audemars Piguet Ultra-Complication Universelle RD#4.

GPHG 2023
Cuộc Chiến Chinh Phục Trái Tim Nàng

Đến hẹn lại lên, GPHG 2023 công bố các thiết kế được đề cử cho 15 hạng mục quan trọng, và dẫu cho đồng hồ vẫn luôn được xem như lãnh địa cho nam giới thống trị thì các “nàng thơ” tại giải thưởng này vẫn có thừa sự xuất sắc để gây nên tiếng vang. Hãy cùng ấn phẩm Thời Gian điểm qua những cỗ máy thời gian xinh đẹp (và phức tạp) nhất trước khi giờ G điểm và tự lựa chọn trong lòng mình một ứng viên xứng đáng cho các giải thưởng Ladies’ (Đồng hồ nữ) hay Ladies’ Complication (Đồng hồ nữ phức tạp) danh giá.

GRAND PRIX D’HORLOGERIE DE GENÈVE 2023
Khởi Động Mùa Giải Mới

Grand Prix d’Horlogerie de Genève, giải thưởng uy tín, công bằng nhất trong ngành đồng hồ, mùa giải 2023 chính thức khởi động. Kể từ bây giờ đến hết ngày 23 tháng 06, các thương hiệu cả Thụy Sỹ lẫn quốc tế có thể đăng ký tham gia qua www.gphg.org / 2023 entries.

GRAND PRIX D’HORLOGERIE DE GENÈVE 2022
Tìm Kiếm Những Đỉnh Cao Chế Tác Mới

Được đón chờ mỗi năm bởi các chuyên gia và những người đam mê chế tác đồng hồ, lễ trao giải Grand Prix d’Horlogerie de Genève lần thứ 22 do Edouard Baer chủ trì đã được tổ chức vào thứ Năm ngày 10 tháng 11 tại Geneva’s Théâtre du Léman. Qua đó, 21 giải thưởng đã được trao tặng cho những ứng cử viên xuất sắc và nổi trội nhất.

GRAND PRIX D’HORLOGERIE DE GENÈVE 2022
Giải Thưởng Danh Giá Nhất Gọi Tên MB&F

Được đón chờ mỗi năm bởi các chuyên gia và những người đam mê chế tác đồng hồ, lễ trao giải Grand Prix d’Horlogerie de Genève lần thứ 22 do Edouard Baer chủ trì đã được tổ chức vào thứ Năm ngày 10 tháng 11 tại Geneva’s Théâtre du Léman. 21 giải thưởng đã được trao tặng cho những ứng cử viên xuất sắc và nổi trội nhất.
GPHG

GRAND PRIX D’HORLOGERIE DE GENÈVE 2022
Khai Màn Triển Lãm Đầu Tiên Tại Ấn Độ

Trước khi bước vào đêm chung kết trao giải tại Thụy Sỹ, những ứng viên ngoạn mục vượt qua vòng sơ tuyển của GPHG Academy đã cùng thắp sáng khách sạn Leela Palace, New Delhi, sân khấu đầu tiên thuộc chuỗi Travelling Exhibition. Diễn ra trong hai ngày 8 và 9 tháng 10 vừa qua, triển lãm được hỗ trợ bởi Ethos Watches, một đối tác uy tín của Grand Prix d’Horlogerie de Genève Foundation.
GPHG

GPHG 2022
Khởi Động Tranh Tài

Bắt đầu từ giữa tháng 5, các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ và cả quốc tế được khuyến khích gửi thiết kế đến tham dự giải thưởng Grand Prix d’Horlogerie de Genève (GPHG) lần thứ 22 thông qua nền tảng kỹ thuật số chuyên dụng.

Video

JAEGER-LECOULTRE
Rendez-Vous Moon

Video

A. LANGE & SÖHNE
Zeitwerk Minute Repeater Honeygold

Video

BREGUET
Classique Tourbillon 3358

Video

CHRISTOPHER WARD
Perpetual Lunacy – The C1 Moonphase