Trong hơn một năm qua, Kerbedanz âm thầm nỗ lực xác định lại bản sắc trực quan cùng hình ảnh tổng thể. Theo đó, một chiến lược ba giai đoạn đã được vạch ra và hiện bước vào giai đoạn 2. Vì thế, người hâm mộ thương hiệu hãy kiên nhẫn chờ đến mùa thu dịu dàng ngày nắng đẹp – thời khắc hoàn hảo đánh dấu màn xuất hiện của bộ sưu tập đồng hồ mới.

C

ho dù là cuộc đua xe, cầu hôn hay ra mắt sản phẩm – thì thời điểm là rất quan trọng. Nhưng đôi khi sẽ rất hợp lý nếu bạn tự trao cho mình cơ hội nắm bắt đúng thời điểm nhiều lần, bằng cách tập trung vào một vài thời điểm khác nhau, trước và sau khi sản phẩm mới trình làng.

Chiến lược ba giai đoạn chính xác là những gì Kerbedanz đã và đang làm, không ngoài mục đích chuẩn bị nền tảng vững chắc để tái định vị thương hiệu. Trong giai đoạn 1, Giám đốc Điều hành mới, Guillain Maspétiol, mong muốn mở rộng sức hấp dẫn của thương hiệu. Sau khi gia nhập công ty cách đây hai năm, ông mạnh dạn đề xuất bổ sung thị trường ngách lịch sử, sản xuất những chiếc đồng hồ ngoại cỡ ở vị trí tiên phong trên thị trường, với mức giá phải chăng từ 5.000 CHF đến 15.000 CHF. Nhưng đó không phải là tất cả! Vị lãnh đạo dạn dày kinh nghiệm còn dự kiến phát triển dòng đồ da cùng phụ kiện (khuy măng-sét) bên cạnh sản phẩm chủ lực là đồng hồ, do đó áp dụng chiến lược sản phẩm tương tự như Montblanc hoặc Cartier, nơi bản thân từng gắn bó 15 năm.

Guillain Maspétiol, Giám đốc Điều hành đương nhiệm, người vạch ra chiến lược ba giai đoạn cho Kerbedanz

Giai đoạn hai chứng kiến màn ra mắt của dòng sản phẩm da. Đấy không khác gì một ‘canh bạc’ mạo hiểm, bởi lẽ, Kerbedanz vốn xuất thân là nhà chế tác haute horlogerie. Nhưng dường như, thương hiệu rất tinh ý thuyết phục giới mộ điệu của mình hãy kiên nhẫn chờ đợi và thử trải nghiệm túi, ví cùng khuy măng-sét. Mỗi món phụ kiện đều được tính toán cẩn thận để chuẩn bị cơ sở cho những điều thú vị sắp xảy ra, khi mang những họa tiết chắc chắn góp mặt trên mặt số những chiếc đồng hồ trong tương lai. Cách tiếp cận mới lạ, có giá trị độc đáo này đang thiết lập một khuôn mẫu, một phong cách, một thiết kế, một sự rung cảm… trước khi sản phẩm hàng đầu – đồng hồ – xuất hiện theo cách tự nhiên.

Hai trong số nhiều mẫu vật dụng bằng da cao cấp, nổi bật họa tiết dự báo họa tiết guilloché sẽ xuất hiện trên mặt số bộ sưu tập đồng hồ mới

Giữ vai trò quan trọng trong chiến lược là giai đoạn ra mắt đồng hồ mới. Ở đây, Kerbedanz cũng đang thực hiện một cách tiếp cận khác thường. Các sản phẩm dẫu đã được hiển thị trên trang web, nhưng hoàn toàn không có giá hoặc nút “mua ngay”. Thương hiệu cùng các đối tác đang gấp rút tinh chỉnh vỏ và mặt số. Bởi lẽ, những đơn hàng đầu tiên phải tương xứng với danh tiếng thương hiệu, được xây dựng dựa trên những sáng tạo đặt làm riêng, chiết khấu đặc biệt và hoàn thiện thủ công tinh tế nhất.

Cadanz by Kerbedanz Idyll Date 36mm và Maximus Tourbillon Rose Gold 49mm

Trên tài khoản Instagram Kerbedanz, nơi có lựa chọn toàn diện nhất, giới mộ điệu có thể tìm thấy các họa tiết guilloché trong tương lai, trong sắc màu rực rỡ như xanh dương, trắng, đỏ và xanh lá cây. Dẫu thế nào chăng nữa, nhà sưu tập trung thành có thể yên tâm rằng Maximus XXL, sản phẩm chủ đạo Kerbedanz, sẽ giữ vị trí nhân vật trung tâm, trong lần trình diện chính thức vào mùa thu tới này.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NAM

LOUIS MOINET
Space One Chronograph

ĐỒNG HỒ NỮ

VAN CLEEF & ARPELS
Lady Danse VCARO8Z200

UNISEX

OMEGA
Every Shade Of You, Tôn Vinh Các Sắc Thái Seamaster Aqua Terra

ĐỒNG HỒ NAM

ZENITH
Ultra Color Box Set

ĐỒNG HỒ NỮ

CHANEL PREMIÈRE WATCH
Lộng Lẫy Phẩm Chất Quý Cô