Type 1 REV Grail Watch là quả ngọt diệu kỳ tạo ra khi hai nhà thiết kế với niềm say mê dành cho chế tác đồng hồ cao cấp gặp gỡ. Sự hợp tác và tình bạn khăng khít giữa Benoît Mintiens và Alain Silberstein đã khởi nguồn cho một chiếc đồng hồ độc đáo.

V

ới Benoît Mintiens, nhà thiết kế và người sáng lập Ressence, chức năng và người dùng luôn chiếm vị trí trung tâm trong mọi sản phẩm đồng hồ. Đằng sau nét đẹp tối giản của đồng hồ Ressence là vô số giải pháp sáng tạo, thứ luôn hiện diện trong DNA của thương hiệu, giúp các tuyệt tác thời gian đến từ Vương quốc Bỉ luôn độc đáo và đáng chú ý.

Trong khi đó, Alain Silberstein là nghệ nhân đồng hồ đã phát triển phong cách độc đáo cho riêng mình từ 1987 với các cấu trúc hình học giao tiếp tinh nghịch cùng bảng màu tươi vui và vật liệu tiên tiến. Ông luôn sở hữu cách tiếp cận nghệ thuật mới mẻ đối với đồng hồ cao cấp, đôi khi gây ngạc nhiên, nhưng chủ đạo vẫn là nét quyến rũ khó cưỡng.

Type 1 REV Grail Watch

Alain Silberstein mong muốn tạo ra tuyệt tác gợi lên bản chất phù du của cuộc sống cũng như sự mong manh mà của cải vật chất mang lại, hệt như những gì tác phẩm “Vanitas” của Philippe de Champaigne truyền tải. Chiếc đồng hồ sẽ thay lời nhắn nhủ chúng ta nên nắm bắt những niềm vui trong khoảnh khắc với gia đình và bạn bè.

Khi được Revolution – Grail Watch đặt vấn đề, Alain Silberstein đã nhanh chóng phản hồi: “Ressence và chính Benoît Mintiens là những người tôi muốn hợp tác cùng”. Đó là cách mà Ressence Type 1 REV Grail Watch được khai sinh.

Các chi tiết “Vanitas”

Tân phẩm 41,5mm sở hữu mặt số với thiết kế đĩa xoay đặc trưng của thương hiệu Ressence là tượng trưng hoàn hảo cho sự trôi qua của thời gian. Trên đó, các hình tượng xuất hiện trong “Vanitas” như bông hoa tulip nhỏ đang héo úa được dành cho chỉ giờ, còn hộp sọ nhỏ xinh xoay tít để báo số giây. Các chi tiết cùng cọc chỉ số phủ Super-LumiNova phản quang rực rỡ, đảm bảo khả năng hiển thị cả trong điều kiện ánh sáng yếu.  Type 1 REV Grail Watch được trang bị bộ máy lên dây cót thủ công mang tên ROCS 1 cho khả năng dự trữ năng lượng trong 36 giờ.

Mặt sau của đồng hồ

Type 1 REV Grail Watch đi kèm dây đeo da màu lam sẽ được Ressence chính thức trình làng từ tháng 05/2022 với số lượng giới hạn chỉ 36 chiếc.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NAM

LOUIS MOINET
Space One Chronograph

ĐỒNG HỒ NỮ

VAN CLEEF & ARPELS
Lady Danse VCARO8Z200

UNISEX

OMEGA
Every Shade Of You, Tôn Vinh Các Sắc Thái Seamaster Aqua Terra

ĐỒNG HỒ NAM

ZENITH
Ultra Color Box Set

ĐỒNG HỒ NỮ

CHANEL PREMIÈRE WATCH
Lộng Lẫy Phẩm Chất Quý Cô