Jaeger-LeCoultre đã làm phong phú thêm cho dòng Rendez-Vous với bộ ba Sonatina lấy cảm hứng từ thiên nhiên phong phú của Châu Á. Những kiệt tác thời gian này sở hữu kỹ thuật chế tác đỉnh cao, ngoại diện tinh xảo và khát khao tôn vinh truyền thống nghệ thuật kết hợp giữa phương Đông và phương Tây. 

K

hắc họa những nét đẹp tinh túy và hiếm có nhất trong tự nhiên, cả ba kiệt tác Sonatina đều quyến rũ đến say lòng nhờ vào khả năng tái hiện một cách đỉnh cao sự muôn màu muôn vẻ của các loài thực vật và động vật. Bộ ba mới này cũng tương ứng với ba trong số các kỹ thuật thủ công trang trí mà Jaeger-LeCoultre đã duy trì trong nhiều thập kỷ qua tại xưởng Métiers Rares®, bao gồm: vẻ tranh tiểu họa, sơn mài và nạm đá quý. Cả ba tác phẩm này đều được tạo tác gần như tương đồng với nhau về các thông số kỹ thuật, thiết kế ngoại diện và bộ máy..

Lớp vỏ sở hữu kích thước 38.2mm và độ dày 10.59mm, được làm từ vàng hồng 18K và xung quanh viền được nạm kim cương lộng lẫy. “Lớp áo” xinh đẹp này có khả năng chống nước 50m. Bộ máy lên dây cót bằng tay Jaeger-LeCoultre Calibre 735 sở hữu sự phức tạp và các chi tiết tinh xảo thể hiện rõ nét qua mặt sau sapphire trong suốt, dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Bộ ba báu vật trong giới chế tác này còn được hoàn thiện bởi một dây đeo bằng da cá sấu, có màu sắc tương ứng với mặt số và được giữ chắc chắn trên cổ tay bằng khoá gập tối giản.

Mặt số chính là không gian được các nhà chế tác thoả sức sáng tạo và đặt vào những tinh tuý nghệ thuật lên đó. Được thành hình hoàn toàn bằng những đôi tay tài hoa lành nghề, các mặt số may mắn sở hữu cả lình hồn lẫn sức sáng tạo vô biên của người nghệ nhân, thể hiện qua nhiều yếu tố tự nhiên giàu sức tượng hình và mang nhiều lớp ý nghĩa trên từng phiên bản.

Cuộc sống vĩnh hằng

Được họa hình trên nền sơn mài xanh lam đậm, một con hạc Tsuru bay lượn trên cây thông khoe bày đôi cánh vòng cung uốn lượn theo bố cục mặt số. Được tôn kính ở khắp Châu Á, hạc tượng trưng cho dấu hiệu tốt lành và hạnh phúc, đồng thời mang theo lời chúc trường thọ cho người đeo.

Khúc hoan ca của loài chim bó cá

Mặt số màu nâu vàng được tô điểm bằng những nhánh cây mộc qua đỏ được sơn tinh xảo – vốn là hiện thân của sự đổi mới, tâm hồn tươi trẻ và cuộc sống yên bình. Chim bói cá đại diện cho vẻ đẹp đức hạnh và mang lại những điều tích cực mà con người luôn luôn hướng đến.

Sự lãng mạn của chú cá Koi

Nằm yên ắng trên mặt số màu đen, chú cá Koi được thiết kế sống động như đang bơi giữa dòng nước trong vắt nhẹ nhàng, được bao quanh bởi hàng liễu lay động trong gió. Hình ảnh tưởng như chỉ xuất thiện trong thơ ca này mang theo sự lãng mạng và nét quyến rũ nữ tính, đồng thời cá Koi cũng được xem là linh vật ban phúc lành cho bất kỳ ai sở hữu chiếc đồng hồ quý giá này

Jaeger – LeCoultre chỉ sản xuất giới hạn 10 chiếc đồng hồ cho mỗi phiên bản.

BẠN SẼ THÍCH

XU HƯỚNG THEO MÙA

LUXURY WATCHES X LUNAR NEW YEAR
Lời Chúc Xuân Năm Quý Mão

EDITOR'S PICK

ZENITH
Defy Extreme Double Tourbillon

EDITOR'S PICK

BVLGARI
Ari Octo Finissimo Tattoo Acqua Limited Edition

EXHIBITION

JAEGER-LECOULTRE
Stellar Odyssey Đến Dubai

XU HƯỚNG THEO MÙA

FESTIVE WATCHES
Rộn ràng Trẩy Hội Mùa Vui