Khu mua sắm Bahnhofstrasse Zurich vừa có thêm điểm đến hấp dẫn mới: salon thứ hai của A. Lange & Söhne. Trong không gian thoáng đạt thuộc tầng ba tòa nhà nhìn ra Paradeplatz, khách hàng có thể khám phá và mua những chiếc đồng hồ thủ công xuất xưởng Glashütte một cách dễ dàng. 

K

hái niệm bán hàng, lần đầu triển khai tại Geneva cách đây một năm, thành công đến mức khiến A. Lange & Söhne quyết định chuyển đổi cửa hàng ở Zurich thành một salon. Ngay lập tức hoặc sau khi đặt lịch hẹn, khách sẽ nhận được lời khuyên hữu ích về việc lựa chọn mẫu đồng hồ mong muốn trong bầu không khí tuyệt vời vô cùng.

Một góc salon Bahnhofstrasse Zurich

Trang bị nội thất theo phong cách lounge hiện đại, không gian rộng 100 mét vuông thuộc tầng ba tòa nhà ngụ số 26 đại lộ Bahnhofstrasse danh tiếng mang đến khung cảnh lý tưởng cho cuộc gặp gỡ thú vị. Nhằm mang tới bầu không khí kín đáo hơn, hai khu vực khép kín, riêng tư phục vụ cuộc tư vấn tỉ mỉ về những chiếc đồng hồ thủ công cùng các tính năng đặc biệt. Yêu cầu về sự hoàn hảo sánh cùng chất lượng cao nhất gắn liền thương hiệu A. Lange & Söhne được phản ánh trong khái niệm thiết kế nội thất đẹp, vật liệu chất lượng cao bên cạnh bảng màu tinh tế.

Trong không gian sang trọng và thân thiện, khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ về những chiếc đồng hồ thủ công cùng các tính năng đặc biệt

Một trong những lợi thế của salon là có sẵn nhiều lựa chọn mẫu tham khảo khác nhau – giống như chuỗi các cửa hàng A. Lange & Söhne trên toàn thế giới. Điều này mang đến cho khách thoải mái lựa chọn từ một loạt các phiên bản giới hạn và các mẫu dành riêng cho cửa hàng. “Hầu hết khách hàng đã nghiên cứu kỹ và đến với chúng tôi với mục đích tìm hiểu thêm về các tính năng kỹ thuật mà mẫu đồng hồ sở hữu cũng như nghề thủ công truyền thống không ngừng trau dồi trong nhà máy A. Lange & Söhne. Khái niệm salon cho phép chúng tôi đáp ứng từng mong muốn cùng kỳ vọng, đồng thời mang đến cho giới sưu tập sành sỏi dịch vụ chu đáo, tận tâm mà họ hằng mong đợi”, Giám đốc Điều hành Wilhelm Schmid giải thích.

BẠN SẼ THÍCH

XU HƯỚNG THEO MÙA

LUXURY WATCHES X LUNAR NEW YEAR
Lời Chúc Xuân Năm Quý Mão

EDITOR'S PICK

ZENITH
Defy Extreme Double Tourbillon

EDITOR'S PICK

BVLGARI
Ari Octo Finissimo Tattoo Acqua Limited Edition

EXHIBITION

JAEGER-LECOULTRE
Stellar Odyssey Đến Dubai

XU HƯỚNG THEO MÙA

FESTIVE WATCHES
Rộn ràng Trẩy Hội Mùa Vui