Thế giới đá quý xa hoa luôn ẩn chứa nhiều câu chuyện kinh doanh kỳ thú mà phần nhiều trong số đó là đến từ các công ty gia đình giàu truyền thống. Điều này hoàn toàn đúng khi nói về gia đình Mehta – chủ nhân của Infiniti Jewels thành lập vào năm 2013. Khởi nguồn ở Singapore và sau đó vươn sức ảnh hưởng ra khắp Đông Nam Á, triết lý thành công của thương hiệu chính là tập trung vun đắp các mối quan hệ với khách hàng và đưa đá quý trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn.

D

ựa trên danh tiếng về chất lượng và sự tin tưởng của cha mình, những người con trai của nhà Mehta đã thành lập Infiniti Jewels với mục tiêu giúp cho mọi khách hàng đều có thể tiếp cận với những viên đá quý chất lượng tốt nhất. Doanh nghiệp nhanh chóng trở thành nhà phân phối kim cương và đá quý uy tín ngay tại một thị trường cạnh tranh gay gắt như Singapore. Có ba phân khúc chính được hãng tập trung phát triển, bao gồm: nhẫn đính hôn tùy chỉnh, trang sức cao cấp và đá quý cấp đầu tư. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã xác lập mối quan hệ vững chắc với các đơn vị khai thác hàng đầu trên khắp thế giới để đảm bảo chất lượng, sự xuất sắc và đạo đức khai thác cho mỗi viên đá. Từ khâu cắt kim cương cho đến sản xuất đồ trang sức, anh em nhà Mehta có toàn quyền quản lý và kiểm soát chuỗi cung ứng của mình. Điều này đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm luôn luôn nhất quán và đáp ứng được nhu cầu chế tác riêng của từng vị khách. Phần lớn các thiết kế châu báu của Infiniti Jewels là độc nhất vô nhị và người đeo chắc chắn không bao giờ lo ngại tình huống “đụng hàng” khi diện chúng trên người.

Hoa tai đá Ruby GRS certificate

Thương hiệu cũng phát triển mạnh dòng sản phẩm “linh hoạt” đặc trưng, trong đó hầu hết các sản phẩm trang sức có thể được đeo theo hai cách trở lên. Một điểm cộng quý giá khác của Infiniti Jewels là trải nghiệm mua hàng trên cả tuyệt vời, bắt đầu ngay từ khi khách hàng lấy trang sức ra khỏi hộp cho đến bước bảo hành và theo dõi sau đó. Thương hiệu sẵn sàng đồng hành trong suốt hành trình dài có thể lên tới hàng thập kỷ khi bạn sử dụng món trang sức ấy.

Mỗi một viên đá quý mà Infiniti Jewels sử dụng đều đảm bảo các tiêu chuẩn đạo đức trong quá trình khai thác

“ MỞ KHÓA” CÁNH CỬA ĐẦU TƯ VÀO ĐÁ QUÝ

Các nhà sáng lập Infiniti Jewels tin tưởng mạnh mẽ rằng đá quý không chỉ nên dùng để tô điểm cho những món phụ kiện xa hoa mà còn có thể trở thành một khoản đầu tư hiệu quả. Để chứng minh được điều đó, họ đã phát triển hẳn một hệ sinh thái phục vụ cho quá trình mua và bán, cũng như tập trung quảng bá các loại đá quý phân khúc cao cấp phù hợp cho việc đầu tư. Tiêu chí xây dựng mối quan hệ bền vững với người mua cũng được thể hiện qua việc khi họ mua một viên đá quý cấp độ đầu tư từ hãng và thấy giá trị của nó tăng lên 30,35% hàng năm, thì đó là một lý do tốt để họ quay lại và lựa chọn thêm các viên đá quý khác. Kèm theo đó, khách hàng còn nhận được nhiều thông tin và hướng dẫn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu về thị trường của Infiniti Jewels.

Mẫu nhẫn Versatality nạm đá quý teal sapphire có thể đeo được nhiều kiểu

XÂY DỰNG MỘT HỆ SINH THÁI ĐÁ QUÝ BỀN VỮNG

Tất nhiên, Infiniti Jewels bán đá quý cao cấp phân khúc đầu tư trực tiếp cho khách hàng và đồng thời cũng cung cấp dịch vụ thẩm định bất cứ khi nào người mua yêu cầu. Khi đã hài lòng với việc định giá một viên đá quý, khách hàng có thể chọn thanh lý khoản đầu tư đó.

Có những nền tảng như nhà đấu giá nhưng nhiều khách hàng của Infiniti Jewels lựa chọn chính công ty làm đơn vị trung gian. Những gì Infiniti Jewels sẽ làm là mang đá quý của khách đi ký gửi, sau đó trưng bày tại các buổi trưng bày riêng của thương hiệu – được tổ chức hai đến ba lần mỗi tháng và được thực hiện với các đối tác khác nhau bao gồm các ngân hàng tư nhân, các công ty quản lý tài sản cũng như các thương hiệu xe hơi cao cấp và siêu du thuyền sang trọng. Thông qua các dịp này, khách hàng của hãng sẽ có cơ hội bán đá quý của mình với mức giá cao.

Mỗi một viên đá quý mà Infiniti Jewels sử dụng đều đảm bảo các tiêu chuẩn đạo đức trong quá trình khai thác

PHÂN LOẠI CÁC THƯƠNG VỤ ĐẦU TƯ ĐÁ QUÝ

Infiniti Jewels luôn khuyên khách hàng nên tiếp cận đá quý cấp độ đầu tư như cách họ tiếp cận các khoản đầu tư vào công ty.

Ví dụ, khách hàng có thể đầu tư vào các công ty khởi nghiệp. Chi phí để tham gia thường thấp hơn vì rủi ro cao hơn, nhưng cũng có nhiều tiềm năng tăng giá hơn. Về mặt này, các công ty khởi nghiệp giống như đá tanzanite. Loại đá này được phát hiện vào những năm 1960 và chỉ được tìm thấy ở Tanzania với mức giá tương đối thấp. Những yếu tố này tạo ra tiềm năng tăng giá lớn, đặc biệt là với sự tăng trưởng đáng kể về nhu cầu trên thị trường đá quý trong thời gian gần đây. Trên thực tế, giá tanzanite đã tăng 40% trong năm qua.

Viên đá Tanzanite 280.13ct

Hoặc nếu khách hàng muốn trả một khoản phí bảo hiểm nhỏ để đầu tư vào các công ty lớn hơn, ổn định hơn, đang trong giai đoạn cận kề IPO thì đá quý tương đương với “cấp độ” này bao gồm ngọc lục bảo và hồng ngọc. Đây là hai loại đá luôn có nhu cầu cao trên thị trường, vì vậy nhà đầu tư cần trả một khoản “phí bảo hiểm”. Tùy thuộc vào các yếu tố khác, bạn có thể mong đợi mức lợi nhuận hàng năm từ 20% đến 40%.

Cặp Emerald – Ngọc lục bảo 8.30ct

Danh mục cuối cùng sẽ là những công ty đã IPO, hoặc thậm chí có thể trở thành blue chip. Được ví với cấp độ này là những viên kim cương màu – nhà đầu tư sẽ phải trả một khoản phí bảo hiểm rất lớn cùng mức giá khởi điểm 50.000 SGD.

BẠN SẼ THÍCH

Métiers d'Art

PARMIGIANI FLEURIER
L’Armoriale

CHẤT LIỆU MỚI

HAUTLENCE
Vagabonde Tourbillon Series 3

CHẤT LIỆU MỚI

CAN SUSTAINABILITY EXIST IN THE WORLD OF LUXURY JEWELLERY AND WATCHES?
Vinh Quang Trong Sự Bền Vững

Métiers d'Art

MÉTIERS D’ART
Tỏa Sáng Trong Thế Giới Phồn Hoa

THỊ TRƯỜNG

ID GENÈVE
Gọi Vốn Thành Công Từ Leonardo DiCaprio