Grand Prix d’Horlogerie de Genève, giải thưởng uy tín, công bằng nhất trong ngành đồng hồ, mùa giải 2023 chính thức khởi động. Kể từ bây giờ đến hết ngày 23 tháng 06, các thương hiệu cả Thụy Sỹ lẫn quốc tế có thể đăng ký tham gia qua www.gphg.org / 2023 entries.

D

anh sách 15 hạng mục, giải thưởng năm 2023 cũng như thông tin chi tiết về ‘cuộc đua chạm đến cúp vàng’ có trong Rules of the 2023 edition. Mỗi năm, GPHG cùng GPHG Academy tán dương sự xuất sắc và sáng tạo trong chế tạo đồng hồ đương đại thông qua 20 giải thưởng, bao gồm Grand Prix “Aiguille d’Or” danh giá, tôn vinh những tài năng cũng như thành tựu ấn tượng.

Chiếc cúp vàng danh giá là phần thưởng xứng đáng dành cho những tài năng cũng như thành tựu ấn tượng trong ngành chế tác đồng hồ

GPHG Academy, hiện có 830 thành viên, đã gửi hàng trăm chiếc đồng hồ tham gia cuộc thi. Kể từ hôm nay, các thương hiệu được mời tham gia với mẫu đề xuất hoặc các mẫu khác mà họ lựa chọn một cách tự nhiên.

Kết thúc giai đoạn đăng ký, Academy sẽ tiến hành một cuộc bỏ phiếu điện tử đầu tiên vào mùa hè này để xác định 90 chiếc đồng hồ lọt vào vòng đề cử. Danh sách rút gọn chính thức được công bố trong tháng 9, và sau đó sẽ là cuộc triển lãm lưu động ở một số quốc gia trong tháng 10. Cuối cùng, những ‘người chiến thắng’ mùa giải mới do hội đồng Ban Giám khảo công tâm nhất quyết định, được công bố vào đêm trao giải 09/11 diễn ra bên trong không gian Théâtre du Léman, Geneva.

Théâtre du Léman, Geneva tiếp tục là nơi tỏa sáng của ‘những người chiến thắng’ Grand Prix d’Horlogerie de Genève 2023

BẠN SẼ THÍCH

GPHG

LOUIS MOINET
Savanna Tourbillon Tiger

GPHG

GRAND PRIX D’HORLOGERIE DE GENÈVE 2023
Audemars Piguet ‘Lên Ngôi’ Quán Quân

GPHG

GPHG 2023
Cuộc Chiến Chinh Phục Trái Tim Nàng

GPHG

GRAND PRIX D’HORLOGERIE DE GENÈVE 2022
Tìm Kiếm Những Đỉnh Cao Chế Tác Mới

GPHG

GRAND PRIX D’HORLOGERIE DE GENÈVE 2022
Giải Thưởng Danh Giá Nhất Gọi Tên MB&F