Trước khi bước vào đêm chung kết trao giải tại Thụy Sỹ, những ứng viên ngoạn mục vượt qua vòng sơ tuyển của GPHG Academy đã cùng thắp sáng khách sạn Leela Palace, New Delhi, sân khấu đầu tiên thuộc chuỗi Travelling Exhibition. Diễn ra trong hai ngày 8 và 9 tháng 10 vừa qua, triển lãm được hỗ trợ bởi Ethos Watches, một đối tác uy tín của Grand Prix d’Horlogerie de Genève Foundation.

K

hông giấu được sự vui mừng, Yashovardhan Saboo, người sáng lập kiêm chủ tịch Ethos Watches, có đôi lời bộc bạch: “Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, Ấn Độ hứa hẹn sớm trở thành một trong những thị trường quan trọng nhất những năm tới đây. Ethos Watches đánh giá cao cảm xúc cũng như bản lĩnh của việc tạo ra vô vàn thiết kế đồng hồ cao cấp và rất vinh hạnh khi GPHG chọn làm đối tác để đưa triển lãm ‘những chiếc đồng hồ được đề cử’ mùa giải năm nay đến New Delhi. Đây là sự kiện độc đáo cho phép giới mộ điệu Ấn Độ tận mắt thưởng lãm tác phẩm đồng hồ xuất sắc nhất cũng như giao lưu trực tiếp cùng đội ngũ thợ chế tác bậc thầy”.

Các vị lãnh đạo cắt băng khai mạc triển lãm tại khách sạn Leela Palace, New Delhi

Tiếp lời, Raymond Loretan, Chủ tịch Grand Prix d’Horlogerie de Genève Foundation, cho biết: “GPHG vô cùng cảm kích khi có sự hậu thuẫn đắc lực từ Ethos Watches để những sáng tạo tuyệt vời nhất trong vũ trụ đồng hồ xuất hiện trước công chúng sành sỏi Ấn Độ. Chúng tôi hi vọng rằng sự kiện phần nào khơi dậy mối quan tâm cũng như khuyến khích các thế hệ tương lai hướng về ngành hơn nữa”.

Sau New Delhi, Morocco sẽ là điểm đến tiếp theo của Travelling Exhibition với triển lãm kéo dài từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 10 tại Villa Roosevelt, thành phố Casablanca. Và, Geneva là nơi lưu lại lâu nhất (từ ngày 2/11 – 20/11) đồng thời chứng kiến khoảnh khắc vinh danh chủ nhân 20 giải thưởng, bao gồm “Aiguille d’Or” Grand Prix danh giá nhất, diễn ra vào đêm 10.11. Cuối cùng, chuyến du hành của những chiếc đồng hồ ấn tượng nhất năm 2022 chính thức khép lại ở New York, Hoa Kỳ sau phiên triển lãm 4 ngày, từ 1/12 – 4/12.

Một số hình ảnh tại sự kiện
Chiếc cúp hình cánh tay vươn lên độc đáo là ước mơ của tất cả thương hiệu trong ngành chế tác đồng hồ

BẠN SẼ THÍCH

GPHG

LOUIS MOINET
Savanna Tourbillon Tiger

GPHG

GRAND PRIX D’HORLOGERIE DE GENÈVE 2023
Audemars Piguet ‘Lên Ngôi’ Quán Quân

GPHG

GPHG 2023
Cuộc Chiến Chinh Phục Trái Tim Nàng

GENEVA WATCH DAY

KONSTANTIN CHAYKIN
Kolobok

WATCHES & WONDERS

PIAGET
Altiplano Ultimate Concept Midnight Blue Ref. G0A47507