Sau thành công của phiên Watches And Wonders Geneva đầu tiên diễn ra hồi đầu tháng 4 năm nay, Rolex, Richemont và Patek Philippe quyết định thành lập Watches And Wonders Geneva Foundation (WWGF). Đặt trụ sở tại Geneva, tổ chức phi lợi nhuận này đảm nhiệm sứ mệnh đăng cai các cuộc triển lãm đồng hồ – trang sức diễn ra dưới hình thức cả vật lý lẫn kỹ thuật số, ở trong và ngoài biên giới Thụy Sỹ.

P

hối hợp các thành viên sáng lập, Chủ tịch Jean-Frédéric Dufour, Phó Chủ tịch Emmanuel Perrin và CEO Matthieu Humair cùng xác định các lĩnh vực chiến lược chính của dự án đầy tham vọng này. Bên cạnh đó, Ủy ban Triển lãm – bao gồm đại diện các thương hiệu tham gia – sẽ tiếp tục đưa ra tất cả các quyết định để đảm bảo triển lãm diễn ra suôn sẻ.

Phiên bản Watches And Wonders Geneva tiếp theo dự kiến khai mạc ngày 27 tháng 3 và kéo dài đến ngày 2 tháng 4 năm 2023 tại trung tâm triển lãm Palexpo, quy tụ 49 thương hiệu đồng hồ & trang sức hàng đầu thế giới. Theo đó, giới mộ điệu, nhà sưu tập sành sỏi có cơ hội dạo qua các lối đi của salon danh tiếng, khám phá ‘cỗ máy’ thời gian mình yêu thích, những thiết kế cũng như xu hướng mới nhất trong năm.

Vé sẽ được bán trực tuyến độc quyền trên nền tảng watchandwonders.com vào đầu tháng 2 năm 2023 với mức giá 70 CHF. Trước khi chương trình đầy đủ được tiết lộ trong vài tuần tới, ban tổ chức cho biết 5 ngày đầu tiên dành riêng cho báo chí, các nhà bán lẻ và khách mời của 49 thương hiệu.

BẠN SẼ THÍCH

EVENTS

TUDOR PRO CYCLING TEAM
Dẫn Đầu Trên Đỉnh Vinh Quang

EVENTS

BREITLING
Sự Kiện Gặp Mặt Giới Truyền Thông Và Màn Chào Sân Đặc Biệt Của Thương Hiệu

EVENTS

DIOR
“Thay Áo” Harrods Mùa Lễ Hội

EVENTS

BOVET 1822
Miss Audrey Sweet Art – Bức Họa Ngọt Ngào

EVENTS

VIJF 2022
Khai Mạc Hội Chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam