La Esmeralda, chiếc đồng hồ bỏ túi huyền thoại của hãng đồng hồ lâu đời Girard Perregaux, vốn nổi tiếng bậc nhất với độ chính xác tuyệt đối và thiết kế thủ tinh xảo. Tồn tại và ghi dấu ấn huy hoàng trong khoảng thời gian rất dài, giờ đây, tạo tác sẽ tái xuất với phiên bản Girard-Perregaux La Esmeralda Tourbillon “A Secret” Eternity Edition kỷ niệm 230 năm thành lập thương hiệu.

L

a Esmeralda đã mang đến cho hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ vô số thành tựu lớn và giành được rất nhiều giải thưởng danh giá trong quá khứ. Và với phiên bản kỷ niệm này, Girard-Perregaux sẽ thể hiện lại những thiết kế mang tính biểu tượng, kỹ thuật chế tác tuyệt hảo và cải tiến thêm nhiều chi tiết so với chiếc đồng hồ nguyên bản. Thêm vào đó, tác phấm cũng hứa hẹn thoả mãn được mong đợi của khách hàng hiện đại nhưng vẫn giữ vững được nét quyến rũ vượt thời gian.

Perregaux La Esmeralda Tourbillon “A Secret” Eternity Edition nổi bật với kiểu dáng thấp thoáng nét thời tượng nhưng được chạm trổ thêm những hoa văn tinh tế, trang nhã và sang trọng. Tân phẩm sở hữu lớp vỏ bằng vàng hồng kích thước 43mm và được tráng men tỉ mỉ, cùng với khả năng kháng nước dưới độ sâu 30m. Mặt sau gợi liên tưởng đến những chiếc đồng hồ bỏ túi có nắp đậy kín cổ điển. Mặt số là nơi được những nhà chế tác chăm chút kỹ lưỡng và sáng tạo nhất, với thiết kế 3 cây cầu bằng vàng có hình dạng mũi tên và tourbillon được cố định bằng một viên ngọc bích. Nhà sản xuất đã đặc biệt đưa những chú ngựa biểu tượng được chạm khắc trên vỏ sau của chiếc La Esmeralda huyền thoại lên mặt số của phiên bản mới này.

Hai chú ngựa đang phi nước đại này được thực hiện hoàn toàn bằng tay, thể hiện được tinh thần trẻ trung và năng động luôn tiến về phía trước.

Sở hữu bộ máy lên dây thủ công GP09600-1506, cỗ máy thời gian này vượt trội với tính năng dự trữ năng lượng 50 giờ và tần số dao động 3Hz. Dây đeo với chất liệu da cá sấu kết hợp cùng với khoá gập đơn giản.

BẠN SẼ THÍCH

COMPLICATIONS

JEWELRY WATCHES
Đồng Hồ Trang Sức Tô Điểm Cho Thời Gian

COMPLICATIONS

VACHERON CONSTANTIN
Les Cabinotiers – The Berkley Grand Complication

THỊ TRƯỜNG

ROLEX
Chiến Lược Bền Vững Trên Lộ Trình Tương Lai

COMPLICATIONS

EDOX
CO-1 Automatic Chronograph

COMPLICATIONS

BLANCPAIN
Bathyscaphe Quantième Complet Phases de Lune