Frederique Constant đã kỷ niệm thứ 35 năm thành lập bằng việc khai trương cửa hàng tại đại lộ Fifth Avenue nổi tiếng và danh giá của New York. Để đánh dấu sự kiện này, Maison cũng đã trình làng một phiên bản mới của chiếc Highlife Tourbillon Perpetual Calendar Manufacture với số lượng giới hạn chỉ 88 chiếc. Nổi bật với mặt số màu xanh lam và vỏ thép 41 mm, chiếc đồng hồ này là sự pha trộn thông minh giữa vẻ đẹp hiện đại của Highlife (bao gồm dây đeo tích hợp có thể thay thế) và đẳng cấp của một cơ chế phức tạp mang tính lịch sử – tourbillon.

V

ào ngày 6 tháng 12 năm 2023, nhà cung cấp đồng hồ Citizen Watch America (CWA) đã chính thức khai trương cửa hàng đa thương hiệu đầu tiên tại Hoa Kỳ, Citizen Flagship Store New York, trên con đường nổi tiếng và uy tín nhất ở New York tại 605 Fifth Avenue, Manhattan, chỉ cách Trung tâm Rockefeller một đoạn ngắn. Cửa hàng ý tưởng mới giới thiệu với khách hàng các thương hiệu dưới trướng CWA bao gồm Citizen, Bulova, Accutron, Frederique Constant và Alpina.

Cửa hàng đa thương hiệu Citizen Flagship Store New York

Nhân dịp này, Frederique Constant cũng đã tiết lộ 88 phiên bản Highlife Tourbillon Perpetual Calendar Manufacture bằng thép tinh luyện với mặt số màu xanh lam. Các chỉ báo tháng, ngày và thứ lần lượt ở vị trí 12, 3 và 9 giờ, mỗi kim đều có kim riêng. Được đặt ở vị trí 6 giờ, tourbillon hoàn thiện việc sắp xếp, nằm bên dưới một đường cắt bằng thép đặc trưng theo phong cách của Maison, với một vết lõm phía trên sao cho vừa khít với bố cục của lịch vạn niên.

Highlife Tourbillon Perpetual Calendar Manufacture

Ba chiếc dây đeo sẽ được cung cấp kèm theo thiết kế này: một bằng da bê nubuck, một bằng thép và một bằng cao su, cho phép người đeo thay đổi đồng hồ của họ từ kiểu dáng truyền thống sang kiểu dáng thể thao hơn

Những người yêu thích chế tác đồng hồ Swiss Made tinh xảo cũng sẽ đánh giá cao mặt sau bằng sapphire tiết lộ tất cả các hoạt động bên trong nhất của bộ máy FC-975 Manufacturing. Được trang trí bằng các hạt tròn và lớp hoàn thiện Côtes de Genève, đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ và được đảm bảo khả năng chống nước ở mức 100m.

Mặt trước và mặt sau đồng hồ

BẠN SẼ THÍCH

EDITOR'S PICK

ASEAN WATCHMAKERS
Bản Sắc Châu Á Trong Vũ Trụ Thời Gian

EDITOR'S PICK

TUDOR
Pelagos FXD Chrono “Alinghi Red Bull Racing Edition”

EDITOR'S PICK

TISSOT
Le Locle 20th – Special Edition

XU HƯỚNG THEO MÙA

RED WATCHES
Uy Quyền Sắc Đỏ

EDITOR'S PICK

GIRARD PERREGAUX
Neo Constant Escapement