Crazy Hours Arctic Snoopy, tân phẩm giới hạn 45 chiếc, lần nữa vun đắp mối thân tình giữa Franck Muller, Bamford Watch Department và PEANUTS™. Nhân vật hoạt hình đáng yêu, Snoopy vừa trở lại chiếm ngự vị trí trung tâm trên mặt số chứa bộ số Crazy Hours sắp xếp ngẫu nhiên.

C

razy Hours Arctic Snoopy lần nữa minh chứng cho sức hút của complication Crazy Hours biểu tượng Franck Muller, mang đến khả năng đọc thời gian thú vị. Theo đó, sau 60 phút kim giờ sẽ nhảy tới số đúng tiếp theo; trong khi kim phút tuân theo chu kỳ 60 phút thông thường quay quanh mặt số. Với thiết kế độc đáo này, thời gian trở thành một giá trị mang tính cá nhân, riêng tư và duy nhất. Vị chủ nhân luôn có cảm giác háo hức chờ đợi dòng thời gian trôi đến phút thứ 59 để quan sát cú nhảy đầy mê hoặc của Crazy Hours.

Crazy Hours Arctic Snoopy mang đến khả năng đọc thời gian độc đáo với Crazy Hours

Snoopy thong thả chiếm ngự trung tâm sân khấu, với đôi cánh tay vươn – một ngắn và một dài – lần lượt đóng vai trò kim giờ, phút. Bên cạnh, người bạn thân đáng tin cậy, Woodstock, ngồi ở vị trí thứ 3 và 4 (vị trí 5 cùng 10 giờ).

Snoopy thong thả chiếm ngự trung tâm sân khấu, với đôi cánh tay lần lượt đóng vai trò kim giờ và kim phút

Được đúc bằng titan nhẹ đồng thời phủ một lớp men nung hai thành phần màu trắng, vỏ Cintrée Curvex nổi tiếng có chiều rộng 36mm, nhỏ hơn một chút so với phiên bản Snoopy màu đen do Bamford và Franck Muller tạo ra cách đây 2 năm. Nền màu trắng tuyệt đẹp sáng lên trong bóng tối nhờ lớp Super-Luminova. Giới hạn 45 chiếc, cỗ máy thời gian song hành dây nylon trắng khâu tay gắn khóa titan.

Mặt số màu trắng tuyệt đẹp sáng lên trong bóng tối nhờ lớp phủ Super-Luminova

George Bamford, nhà sáng lập Bamford Watch Department, chia sẻ: “Hầu như tất cả chúng ta đều yêu thích Snoopy. Bamford Watch Department và Franck Muller cũng dành tình cảm đặc biệt cho chú chó đáng yêu. Tuy nhiên, tôi chỉ thích nhìn thấy Snoopy trên mặt đồng hồ. Tôi cùng đồng sự rất đỗi cảm kích Franck Muller và Peanuts đã đồng hành trong hành trình sáng tạo để mang đến thành quả tuyệt vời như hôm nay đồng thời nóng lòng muốn biết suy nghĩ của mọi người về lần hợp tác này”. Crazy Hours Arctic Snoopy được đặt trong chiếc hộp độc đáo mang hình ‘ngôi nhà’ nhỏ của Snoopy, có màu trắng viền đen.

Crazy Hours Arctic Snoopy được đặt trong chiếc hộp độc đáo mang hình ‘ngôi nhà’ nhỏ của Snoopy, màu trắng viền đen

BẠN SẼ THÍCH

UNISEX

OMEGA
Constellation Meteorite

ĐỒNG HỒ NAM

FREDERIQUE CONSTANT
Slimline Perpetual Calendar Manufacture

ĐỒNG HỒ NỮ

OMEGA
Mini Trésor

ĐỒNG HỒ NAM

CUERVO Y SOBRINOS
Historiador Nino Farina II

ĐỒNG HỒ NỮ

PIAGET
Polo Emperador Skeleton High Jewellery