A. Lange & Söhne khẽ nhắc những ngày cuối năm đã thật sự đến gần bằng việc khai màn ‘festive campaign 2023’. Một mùa hội yên bình, ấm áp cho mọi người là thông điệp được thương hiệu đồng hồ nước Đức lồng ghép vào chiến dịch quảng bá, với sự góp mặt của hai đại diện xuất sắc: Lang 1 & 1815 Annual Calendar.

M

ùa lễ hội mang đến nhiều khoảnh khắc đặc biệt mà mỗi người mong muốn sẻ chia cùng bạn bè, người thân yêu. Đấy là lúc chúng ta nhìn lại những thành tựu đồng thời mong chờ trải nghiệm bao thử thách và thành công mới sẽ đến trong tương lai. Từng khoảnh khắc quý giá hơn vàng ấy được chứng kiến, chiêm nghiệm bởi A. Lange & Söhne thông qua các cỗ máy thời gian chính xác.

Lange 1 & 1815 Annual Calendar, hai đại diện xuất sắc của A. Lange & Söhne

“Khát vọng của A. Lange & Sohne không bao giờ đứng yên. Nhưng để đi đúng hướng, chúng tôi đôi lúc cần phải tạm dừng lại và cân nhắc. Trong kỳ nghỉ lễ, nhiều người dành thời gian để suy ngẫm: nguồn gốc của mình là gì và mình đang hướng tới đâu? Thật thú vị khi cả hai chiếc đồng hồ đều phản ánh hai khái niệm này theo cách độc đáo. Trong khi 1815 Annual Calendar đại diện cho truyền thống chế tạo đồng hồ mà chúng tôi đã gắn bó, thì Lange 1 là biểu tượng của một khởi đầu mới vẫn định hướng cho chúng tôi đến tận hôm nay’, Giám đốc Điều hành, ngài Wilhelm Schmid, giải thích.

LANGE 1 – TÔN VINH NGHỆ THUẬT CHẾ TẠO ĐỒNG HỒ

Lange 1 là chiếc đồng hồ A. Lange & Söhne đầu tiên ra mắt vào năm 1994, bốn năm sau khi nhà sản xuất tái thiết lập. Hội tụ các yếu tố truyền thống của ngành chế tác đồng hồ Saxon chính xác như phiến ba phần tư, chaton vàng bắt vít và cân bằng vít một mặt, bên cạnh những đổi mới tiên phong như cấu hình mặt số lệch tâm và ngày ngoại cỡ mới lạ. Hiển thị mặt số lệch tâm, đặc trưng của mẫu từng đoạt nhiều giải thưởng, tuân theo các quy tắc hài hòa của tỷ lệ vàng: không màn hình nào chồng lên nhau, do đó đảm bảo mức độ dễ đọc tuyệt vời.

Lange 1 khoe cấu hình mặt số lệch tâm, nổi bật ngày ngoại cỡ

Sản xuất năm 2015, Calibre L121.1 đóng vai trò trái tim đều đặn từng nhịp đập bên trong Lange 1. Bộ máy lên cót thủ công đảm bảo rằng màn hình hiển thị ngày cỡ lớn – lấy cảm hứng từ Five-Minute Clock nổi tiếng trong Nhà hát Opera Dresden Semper – chuyển đổi ngày tức thời vào lúc 12 giờ. Năng lượng cho hoạt động chuyển đổi được tích tụ liên tục trong vài giờ. Hộp trữ đôi cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Lange 1 trang bị vỏ platin 950 hoặc vàng 18K quý giá. Phù hợp sóng đôi cùng vị chủ nhân trong mùa hội sắp tới, phiên bản vàng hồng ấm áp phản ánh vẻ rực rỡ cùng tinh thần hân hoan.

1815 ANNUAL CALENDAR – BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG MỌI KHOẢNH KHẮC

Bất kể dịp lễ hay ngày thường nhật, 1815 Annual Calendar luôn lặng thầm sát cánh bên vị chủ nhân. Thực hiện các vòng xoay liên tục, các kim giúp màn hình hiển thị ngày, thứ trong tuần và tháng dễ đọc – đảm bảo rằng chúng ta không bao giờ quên cuộc hẹn quan trọng. Cơ chế lịch phức tạp tự động nhận biết tháng có 30 và 31 ngày. Màn hình chỉ yêu cầu điều chỉnh thủ công mỗi năm một lần, vào thời điểm chuyển từ ngày cuối cùng của tháng Hai sang ngày đầu tiên của tháng Ba. Chính xác đến 122,6 năm, màn hình hiển thị tuần trăng theo dõi quỹ đạo của thiên thể vàng trên bầu trời đêm đầy sao.

1815 Annual Calendar, chiếc đồng hồ sở hữu vẻ bề ngoài trang nhã cùng nhiều tính năng phức tạp

Bên cạnh kỹ thuật phức tạp, 1815 Annual Calendar còn thu hút tín đồ sành sỏi bởi vẻ ngoài hoàn mỹ, nhờ sự sắp xếp khoa học các màn hình trên mặt số màu argenté. Với thang phút kiểu đường ray truyền thống, bộ số Ả Rập cùng cấu hình đối xứng trục của ba mặt số phụ, chiếc đồng hồ bày tỏ lòng tri ân tinh tế tới Ferdinand Adolph Lange, người có năm sinh là một phần trong cái tên. Hơn thế nữa, nỗ lực chạm tới chuẩn mực hoàn hảo về mặt thủ công liên quan đến ngay cả những chi tiết nhỏ nhất – từng là động lực của Ferdinand Adolph Lange – hiển nhiên là điểm đáng chú ý trong bộ máy lên cót thủ công L051.3 chế tạo, hoàn thiện công phu được lắp ráp hai lần.

BẠN SẼ THÍCH

UNISEX

OMEGA
Constellation Meteorite

ĐỒNG HỒ NAM

FREDERIQUE CONSTANT
Slimline Perpetual Calendar Manufacture

ĐỒNG HỒ NỮ

OMEGA
Mini Trésor

ĐỒNG HỒ NAM

CUERVO Y SOBRINOS
Historiador Nino Farina II

ĐỒNG HỒ NỮ

PIAGET
Polo Emperador Skeleton High Jewellery