Hình ảnh miền quê yên ả có biển xanh, cát trắng và nắng vàng vẫn hiện diện đâu đó trong ký ức của nhà thiết kế trang sức gốc Việt Chan Luu. Muôn vàn nhớ thương dành cho vùng đất gắn bó suốt thời tuổi thơ được cô gửi gắm vào tuyệt phẩm hợp tác cùng Citizen, EG7071-03L, chiếc đồng hồ nhỏ xinh và duyên dáng.

Theo Oriental Media Vietnam


Giống như nhà thiết kế tài năng sở hữu tâm hồn đa cảm, Citizen cũng thiết tha yêu biển và mong muốn gìn giữ, truyền lại hình ảnh biển đẹp nguyên sơ, trong trẻo cho thế hệ trẻ mai sau. Vì thế, không lạ khi nhà chế tác Nhật Bản chọn “Beautiful Ocean” – tạm dịch – “Đại dương đẹp xinh” làm chủ đề cho tạo tác tôn vinh cổ tay phái đẹp mới nhất này.

Trong sắc xanh nịnh mắt, mặt số xà cừ khiến ta liên tưởng đến hình ảnh biển dịu dàng những ngày gió lặng. Đại dương càng trở nên mênh mông như vốn dĩ khi Citizen tinh ý giản lược các mốc giờ, chỉ cho phép kim giờ, phút hiện diện ngay trung tâm, bên cạnh viên kim cương nhân tạo lấp lánh ở vị trí 12 giờ.

Vị nữ chủ nhân tương lai hẳn sẽ vừa ý với đường kính 31mm vừa phải của vỏ gia công từ vật liệu cao cấp Super Titanium™/Duratect Platinum. Nằm gọn bên trong, bộ máy Eco-Drive G620 có thể sạc với bất kỳ nguồn sáng nào, cho phép chiếc đồng hồ hoạt động bình thường trong khoảng thời gian lên đến tận 8 tháng.

Giới hạn 1.080 chiếc trên toàn thế giới và có khả năng kín nước 50m, EG7071-03L kết đôi hoàn hảo cùng dây da tổng hợp (UpDRIFT™) trong sắc xám trang nhã.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250