Rùa biển luôn là loài động vật được loài người yêu mến bởi sự thông minh, hiền lành và điềm tĩnh. Với tất cả tình yêu dành cho đại dương xanh, Charriol đã mang những chú rùa bé xinh lên mặt số đồng hồ dòng FOREVER để tạo thành một phiên bản đặc biệt ngợi ca loài vật dễ mến này.

B

ên trong bộ vỏ 32mm bằng thép phủ PVD vàng hồng, bầy rùa thong thả dạo bơi trong một đại dương thu nhỏ xanh ngắt rất đỗi bình yên. Rùa biển và thời gian tưởng chừng như không hề liên quan đến nhau, thế nhưng ít ai biết được chúng là một trong những loài cổ xưa nhất từng sinh sống trong đại dương và xứng đáng được tôn vinh như là một chứng nhân của lịch sử nhân loại.

Trong đại dương thu nhỏ của Charriol, thời gian được đánh dấu bằng 12 vạch chỉ giờ zirco và hai chiếc kim được tráng men thanh lịch. Tất cả mang đến sự hài hòa tuyệt vời trong từng chi tiết nhỏ, cũng nói lên triết lý sáng tạo của thương hiệu rằng mỗi một thiết kế mà họ dồn tâm huyết sản xuất đều phải trải qua một thời gian rất dài cân chỉnh sao cho tiệm cận mức hoàn hảo nhất.

Vòng đeo tay trang bị cho đồng hồ Turtle Forever sử dụng kết cấu thép phủ màu vàng hồng cứng cáp chứa 9 dây cáp màu xanh, mang đến phong thái thanh lịch rất đỗi hiện đại. Vận hành chức năng đếm giờ, phút và giây là bộ máy Swiss-made ETA.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ROLEX
Công Bố Năm Laureates Của Giải Thưởng Rolex Awards For Enterprise Năm 2023

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ROLEX
Chung Tay Bảo Vệ Hành Tinh Vĩnh Cửu

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

JACOB & CO.
Jean Bugatti

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ZENITH
Defy Extreme Carl Cox

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

IWC SCHAFFHAUSEN
Tham Gia Lớp Học Trượt Tuyết Cùng Eileen Gu