Cartier đã chọn Florence là địa điểm để tiết lộ bộ sưu tập Le Voyage Recommencé, mang đến cơ hội để khám phá sự sáng tạo mạnh mẽ ở cốt lõi của bộ sưu tập tiếp cận các yếu tố cần thiết của thương hiệu theo một cách mới. Thiết kế những tác phẩm quý giá của kiến trúc, mở rộng khả năng của các đường nét và sự trừu tượng, phát minh lại bảng màu của hòa âm sắc độ; tôn vinh cuộc sống và những chân trời của thế giới: tất cả các phong cách đều tiếp cận với cùng một sự tự do—và thậm chí còn tiến xa hơn.

Đ

ể ra mắt bộ sưu tập mới này, Cartier đã tổ chức một buổi dạ hội vào ngày 24 tháng 5 tại khu vườn của Palazzo Corsini, một trong những địa điểm tráng lệ nhất của thành phố, nơi ngày nay có các công trình của Rubens, Fra Angelico và Caravaggio.

Cung điện này, nổi tiếng về nghệ thuật và lịch sử di sản, đã được biến thành một khung cảnh tráng lệ mà nhiều vị khách quý những người thân yêu của thương hiệu đã được mời: Đại sứ toàn cầu Củng Lợi, Vanessa Kirby, Elle Fanning, Golshifteh Farahani; Đại sứ Kimberly Woltemas, Tara Emad; và những người bạn của thương hiệu Adrien Brody, Riley Keough, Stéphane Bak và Pom Klementieff. Sự kiện khép lại với bữa tối – có sự tham dự của Cyrille Vigneron, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cartier – và tiếp diễn đến khuya với màn trình diễn của ca sĩ-nhạc sĩ Labrinth – đại sứ của Cartier.

Từ trái sang: Cyrille Vigneron, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cartier; nữ diễn viên Elle Fanning và bạn của thương hiệu Adrien Brody

Trong khi đó, cuộc triển lãm tại Villa Reale di Marlia ở Tuscany đã được bao quanh bởi các món đồ trang sức cao cấp  độc quyền của Cartier. Sự kiện được dàn dựng bởi Patricia Urquiola, một kiến trúc sư và nhà thiết kế, người bạn trung thành của thương hiệu và là đã tham gia vào buổi triển lãm trang sức cao cấp trước đây của Cartier cho Sixième Sens (2021). Với 80 tủ kính và hơn 350 món trang sức được trưng bày, nhà thiết kế đa tài người Tây Ban Nha đã tạo ra một không gian trưng bày ngoạn mục, kết hợp sự tinh tế và các yếu tố tự nhiên, tập trung xung quanh những nguồn   cảm hứng sáng tạo của Cartier.

Không gian lộng lẫy bên trong triển lãm tại Villa Reale di Marlia ở Tuscany

BẠN SẼ THÍCH

ART & CULTURE

L’EPÉE 1839
Quy Tụ ‘Dưới Trướng’ Đế Chế LVMH

EDITOR'S PICK

ZENITH
DEFY Skyline Skeleton In White Ceramic

EDITOR'S PICK

H. MOSER & CIE.
Streamliner Concept Minute Repeater Tourbillon Blue Enamel

EDITOR'S PICK

MONTBLANC
1858 Iced Sea Automatic Date

EDITOR'S PICK

ULYSSE NARDIN
Hành Trình Khôi Phục Bản Sắc