Patrouille de France – tổ chức tập hợp những phi công chiến đấu xuất sắc nhất nước Pháp – luôn có một mối quan hệ sâu sắc với thế giới đồng hồ, đặc biệt là thương hiệu Breitling. Kỷ niệm 7 thập kỷ Patrouille de France gắn bó cùng di sản của các chuyến bay, Bell & Ross ra mắt chiếc đồng hồ BR 03-92 Patrouille De France đồng thời cũng là thành quả lần thứ 3 hợp tác cùng tổ chức này kể từ năm 2021.

K

ể từ năm 2021, Patrouille de FranceBell & Ross đã tạo dựng mối quan hệ hợp tác tin cậy được xây dựng dựa trên các giá trị chung bền vững. Từ Thunderjet được đưa vào sử dụng năm 1953 đến Alphajet, được đưa vào sử dụng từ năm 1981, còn có máy bay Ouragan, Mystère IV và Fouga Magister huyền thoại, tất cả chúng đều được tái hiện tuyệt vời ở mặt sau vỏ gốm BR 03-92 Patrouille De France 70th Anniversary.

“Việc bộ phận nghệ thuật phải đảm bảo sao cho 5 chiếc máy bay ‘vừa khít’ với mặt sau là một nhiệm vụ tương đối phức tạp”, Bruno Belamich, Giám đốc Sáng tạo và đồng sáng lập Bell & Ross cho biết.

BR 03-92 Patrouille De France 70th Anniversary

Thiết kế phức tạp trên những cỗ đồng hồ bấm giờ phong cách compur từ năm 2021 và mẫu đồng hồ thạch anh đa chức năng tương tự chiếc Breitling Aerospace ra mắt vào năm 2022 đã phải nhường chỗ cho sự đơn giản hóa: tập trung vào trên một phiên bản ngày và giờ rất dễ đọc. Chiếc đồng hồ sử dụng thân máy bay của BR 03, nghĩa là vỏ hình vuông siêu nhẹ (42 x 42 mm) bằng gốm công nghệ cao, được xử lý ở đây bằng một lớp phủ màu đen làm nổi bật sự tương phản. Áp dụng kỹ thuật hiện đại, tạo tác có khả năng chống nước ở độ sâu 100m và đảm bảo cho bộ máy cơ tự động BR-CAL 302 hiển thị giờ, phút, giây và ngày.

Chiếc đồng hồ mang đậm dấu ấn hàng không và nước Pháp

Trên phần mặt số của phiên bản giới hạn kỷ niệm độc quyền 999 chiếc này, Bell & Ross đã chọn màu xanh lam đặc biệt gợi lên màu sắc của chiếc Alpha Jet của Patrouille de France. Phù hiệu của đội hình ưu tú này và logo cho lễ kỷ niệm 70 năm cũng xuất hiện ở trung tâm mặt số – tất cả được bao gọn một cách tinh tế trong màu cờ nước Pháp.

Cận cảnh mặt trước và mặt sau đồng hồ

BẠN SẼ THÍCH

ART & CULTURE

VACHERON CONSTANTIN
Tribute To Explorer Naturalists

EDITOR'S PICK

HYT
Conical Tourbillon Infinity Sapphires

EDITOR'S PICK

ULYSSE NARDIN
Freak X Enamel Blue

EDITOR'S PICK

GERALD CHARLES
Maestro 8.0 Squelette

ART & CULTURE

JAEGER-LECOULTRE
101 Secrets & 101 Bangle