Một lần nữa, những tác phẩm xuất phát từ Ateliers Louis Moinet đã được giới chuyên môn công nhận khi lần thứ 6 liên tiếp thương hiệu giành được giải thưởng MUSE (do International Awards Associate (IAA) thiết lập) nhờ mẫu đồng hồ Memoris Spirit.

G

iải thưởng MUSE thu hút hơn 75.000 lượt đăng ký tại 108 quốc gia nhằm vinh danh những tài năng xuất chúng không ngừng tìm kiếm đỉnh cao sáng tạo. Phiên bản năm 2023 ghi nhận sự trỗi dậy của châu Á, đặc biệt là trong lĩnh vực kiến trúc với các dự án như khu phức hợp Wanda Plaza ở Bắc Kinh, Trung tâm Thương mại và Triển lãm Đường sắt Quốc tế ở Thành Đô và công viên thành phố lớn của Quảng Châu. Những đơn vị chiến thắng khác bao gồm Neuron Pod tại Đại học Queen Mary ở London với hệ thống chiếu sáng tiên phong và Grumdesign của Đan Mạch chuyên sản xuất đồ nội thất phong cách trang nhã. Những dự án này là minh chứng cho sự đa dạng và xuất sắc của giới thiết kế trên khắp hành tinh.

Memoris Spirit

Quay trở lại Memoris Spirit, chiếc đồng hồ này có vỏ bằng vàng hồng 18K với đường kính đặc biệt 40,7 mm và các đường cong uyển chuyển nhưng không kém phần chặt chẽ. Tinh thể sapphire hình vòm lớn tạo điều kiện để hiển thị cơ chế độc đáo trên mặt số được tạo thành từ hơn 300 thành phần. Điều đặc biệt ở bộ máy này là nó được chia làm hai, với phần lên dây cót tự động ở phía sau và phần đồng hồ bấm giờ ở phía trước. Khái niệm mới mẻ, khác biệt và thực sự độc đáo này cho phép bạn chiêm ngưỡng cơ chế đo lường của từng hoạt động: bắt đầu, dừng, cài đặt lại. Các vấu hở làm nổi bật hoàn hảo sự tích hợp mượt mà của dây đeo. Nút ấn duy nhất đặc phục vụ cho nhu cầu bấm giỡ. Mặt số, hiển thị màn hình kép, được tích hợp khéo léo dưới mặt kính sapphire.

BẠN SẼ THÍCH

ART & CULTURE

HUBLOT
Arsham Droplet

NEW BOUTIQUE

FRANCK MULLER
Khai Trương Cửa Hàng Flagship Đầu Tiên Tại Việt Nam

EXHIBITION

BREGUET
Hành Trình Khám Phá Dấu Ấn Thời Gian

NEW BOUTIQUE

MAURICE LACROIX KUALA LUMPUR BOUTIQUE
Phong Thái Năng Động Thụy Sỹ Du Nhập Vào Đô Thị Châu Á

EDITOR'S PICK

NORQAIN
Wild One Of 1