Vẻ đẹp mà C by Romain Gauthier Platinum Edition sở hữu càng thăng hoa khi song hành mặt số vẽ tiểu họa tráng men Grand Feu. ‘Trái ngọt’ đến sự từ cộng tác giữa bậc thầy Romain Gauthier cùng nghệ sỹ nổi tiếng Anita Porchet sẽ xuất hiện tại TimeForArt, một phần thuộc phiên đấu giá thứ bảy, New York Watch Auction, diễn ra trong ngày 10 và 11 tháng 12 tới.

R

omain Gauthier và Anita Porchet cùng chia sẻ đam mê sáng tạo cũng như hiện thực hóa các tác phẩm nghệ thuật với mắt thẩm mỹ hơn người. Có tầm ảnh hưởng sâu sắc trong lĩnh vực mà mình theo đuổi, họ – hai nghệ nhân thủ công xuất sắc – ủng hộ nghệ thuật thủ công truyền thống và không đặt nặng vấn đề thời gian. Hơn thế nữa, sự hợp tác lần này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Bởi lẽ, lợi nhuận thu về sau bán chiếc đồng hồ platin 41mm – C by Romain Gauthier Platinum Edition – sẽ dành hỗ trợ các nghệ sĩ có tầm nhìn xa, trông rộng nhất hiện nay.

Romain Gauthier và Anita Porchet cùng chia sẻ đam mê sáng tạo cũng như hiện thực hóa các tác phẩm nghệ thuật
Anita Porchet đã lấy cảm hứng từ tranh minh họa thực vật và các bức tranh thủy mặc Trung Hoa.

Maxwell Hearn, người đứng đầu Khoa Nghệ thuật châu Á nổi tiếng của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, chia sẻ rằng mục đích của các họa sĩ Trung Quốc là “không chỉ nắm bắt được hình dáng bên ngoài mà còn cả bản chất bên trong, bao gồm năng lượng, sức sống, tinh thần của chủ thể”. Tham vọng này được Anita Porchet truyền đạt cũng như hiện thực hóa với vẻ đẹp đáng kinh ngạc.

Anita Porchet đã lấy cảm hứng từ hình minh họa thực vật và các bức tranh thủy mặc Trung Hoa để hoàn thiện mặt số C by Romain Gauthier Platinum Edition

Dần thành hình sau những nét vẽ đen mềm mại, chủ thể được thể hiện theo phong cách của Qu Ding, một họa sĩ bậc thầy thời nhà Tống. Nguyên bản, tự nhiên, phong phú bởi tông màu tối tương phản một cách thú vị cùng những đường đỏ tươi của mặt số giây nhỏ ngụ vị trí 7 giờ, tác phẩm phản ánh mối quan hệ không thể tách rời giữa thiên nhiên và con người. Trên nền kết hợp hai loại men, Anita Porchet khéo léo bổ sung tên thương hiệu viết tắt: R. Gauthier.

Chủ thề trong tông màu tối tương phản một cách thú vị cùng những đường đỏ tươi của mặt số giây nhỏ ngụ vị trí 7 giờ
Pha trộn hài hòa giữa di sản và tương lai, C by Romain Gauthier Platinum Edition diễn giải hoàn hảo tầm nhìn thương hiệu: Sự Phát triển của Truyền thống - The Evolution of Tradition.

Song hành dây cao su thể thao, chiếc đồng hồ độc bản còn khiến người sưu tầm sành sỏi khát khao sở hữu với mặt sau mở, trưng bày bộ máy lên cót thủ công nội bộ với các chi tiết gia công từ vật liệu quý: vàng trắng, thép không gỉ, đồng và bạc Đức, được hoàn thiện hoàn toàn bằng tay.

Mặt sau trưng bày bộ máy lên cót thủ công nội bộ với các chi tiết gia công từ vật liệu quý và được hoàn thiện hoàn toàn bằng tay

BẠN SẼ THÍCH

COMPLICATIONS

JEWELRY WATCHES
Đồng Hồ Trang Sức Tô Điểm Cho Thời Gian

COMPLICATIONS

VACHERON CONSTANTIN
Les Cabinotiers – The Berkley Grand Complication

THỊ TRƯỜNG

ROLEX
Chiến Lược Bền Vững Trên Lộ Trình Tương Lai

COMPLICATIONS

EDOX
CO-1 Automatic Chronograph

COMPLICATIONS

BLANCPAIN
Bathyscaphe Quantième Complet Phases de Lune