Vừa qua, giới mộ điệu đã chứng kiến sự xuất hiện của bộ sưu tập mới mang tên Nano Sapphire Bicolor đến từ nhà ArtyA. Đây là những tân phẩm được dày công chế tác cực kỳ tỉ mỉ, thiết kế tuyệt hảo và sở hữu độ bền đáng kinh ngạc nhờ vào chất liệu NanoSapphire độc quyền mà hãng mới nghiên cứu ra.

B

ộ sưu tập Nano Sapphire Bicolor bao gồm ba chiếc đồng hồ: Son of Earth, Son of Gears và Complication. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, ArtyA tự hào giới thiệu những sản phẩm đầu tiên sử dụng vỏ NanoSapphire hai tông màu độc đáo. Đội phingũ chế tác đã ứng dụng nhiều thành phần hoá học và kểt hợp với nhiệt độ cao, từ đó tạo ra NanoSapphire có độ cứng tuyệt vời.

Để đạt được điều này, ArtyA đã kết hợp hai oxit chính – SiO2 và Al2O3 ở nhiệt độ 1700°C. Những oxit này là thành phần chính của hầu hết các loại đá quý tự nhiên. Từ đó, hãng đã thành công tạo ra một vật liệu cực kỳ cứng và khó gia công, được tối ưu hóa đặc biệt cho ngành chế tạo đồng hồ. ArtyA đã trở thành thương hiệu đầu tiên trên thế giới sử dụng chất liệu này trên vỏ đồng hồ bên cạnh các bộ sưu tập sapphire nguyên chất.

SON OF EARTH

Phiên bản đầu tiên được thiết kế với kích thước 39mm và chống nước 30m. Dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các cơ quan có liên, nghệ sĩ D. Arpa-Cirpka đã kết hợp thành công cánh bướm thật, lá thuốc lá, bột màu tự nhiên, lá vàng và nhiều yếu tố tự nhiên khác vào mặt số để tạo ra tác phẩm nghệ thuật độc đáo hơn bao giờ hết. Son of Earth sử dụng bộ máy Lajoux Perret G100 tự động mang đến khả năng dự trữ năng lượng 60 giờ. Dây da được làm thủ công với các mũi khâu đặc biệt.

SON OF GEARS

Sở hữu toàn bộ vẻ đẹp tinh xảo của cơ khí, phiên bản này lột tả các chuyển động nhịp nhàng và tinh vi của bộ máy. Chiếc đồng hồ thú vị này có cùng kích thước và độ sâu kháng nước giống với phiên bản Son of Earh. Bộ chuyển động ArtyA Spark với xử lý PVD và có mức dự trữ năng lượng 46 giờ.

COMPLICATIONS

Phiên bản cuối cùng này được thiết kế với phong cách tối giản và chú trọng vào các chi tiết máy. Sở hữu kích thước vỏ và khả năng chống nước giống với hai người anh em của mình, mặt số đồng hồ đơn giản, lộ rõ các chi tiết bên trong. Bộ máy cung cấp độ chính xác rất cao nhờ vào mô men xoắn đôi 4 Hz, mang lại sự ổn định. Đồng hồ có mức dự trữ năng lượng 72 giờ.

BẠN SẼ THÍCH

COMPLICATIONS

VAN CLEEF & ARPELS
Những Ảo Mộng Của Thời Gian

THỊ TRƯỜNG

COIN WATCHES
Sự Trỗi Dậy Của Đồng Hồ Xu

THỊ TRƯỜNG

SWISS WATCH EXPORTS IN THE FIRST HALF OF 2023
Tín Hiệu Khả Quan Cho Nửa Cuối Năm 2023

COMPLICATIONS

A. LANGE & SÖHNE
1815 Rattrapante Perpetual Calendar

THỊ TRƯỜNG

CRISTIANO RONALDO
Nhà Đầu Tư Đồng Hồ Đại Tài