Năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 10 năm dự án Vision Gran Turismo, “đứa con tinh thần” của studio game huyền thoại Polyphony Digital kết hợp với các nhà sản xuất ô tô danh giá nhất thế giới. Tuy nhiên, cột mốc năm nay sẽ mang đến trải nghiệm hoàn khác biệt: thay vì “chiêu đãi” công chúng một mẫu siêu xe ảo “cộp mác” Lamborghini, Ferrari hay Bugatti; hãng quyết định hợp tác cùng với Bulgari tạo ra hai chiếc đồng hồ Aluminium x Gran Turismo Special Edition cho mẫu xe mô hình Gran Turismo.

Đ

ược kết nối trực tiếp cả về kiểu dáng và chất liệu, chiếc xe Bulgari Vision GT và đồng hồ bấm giờ Bulgari Aluminium x Gran Turismo Special Edition được xây dựng dựa trên ý tưởng kết hợp phong cách thể thao và lối sống sang trọng một cách thống nhất và thanh lịch. Chiếc xe mà Bulgari gợi ý lần này hoàn toàn có thể thực sự xuất hiện trên đường đua ngoài đời thực vào một thời điểm nào đó “trong tương lai không xa”, mang theo hơi hướng tương lai hòa lẫn cổ điển, tận dụng các chất liệu như nhôm, sợi carbon và cao su vốn thường thấy trong ngành chế tác đồng hồ đồng hồ. Đặc biệt, một chiếc xe mẫu đã được trưng bày tại Vòng chung kết Gran Turismo World Series diễn ra ở Barcelona.

Chiếc xe Bulgari Vision GT

Hai phiên bản đồng hồ sẽ được sản xuất, trong đó 500 chiếc Ref. 104006 sẽ có mặt số màu vàng sáng với các điểm nhấn màu đen và 1200 chiếc Ref. 103893 sở hữu mặt số màu xám antraxit với các điểm nhấn màu đen và vàng. Đương nhiên, bất kỳ ai sở hữu một trong những chiếc đồng hồ cá tính này sẽ được cấp mã để truy cập vào chiếc ô tô Gran Turismo trong thế giới ảo. Cả hai mẫu đồng hồ đều sở hữu bộ vỏ 41mm bằng nhôm, mặt sau titanium phủ DLC khắc dòng chữ GT Vision 10th Anniversary và viền lắp kính bằng cao su. Lớp “áo giáp” này giúp chiếc đồng hồ có thể theo chủ nhân lặn sâu đến 100m. Hai phiên bản cũng dùng chung bộ máy Calibre B381 lên dây thủ công có khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ.

Ref. 103893 và Ref. 104006

Mỗi chiếc đồng hồ được kết hợp dây cao su với khóa nhôm, được đặt trọng chiếc hộp nhôm và cao su chuyên dụng với con số ‘10’ nổi bật gợi nhớ đến cột mốc niệm 10 năm của Vision GT.

Chiếc hộp đựng đồng hồ

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ROLEX
Chung Tay Bảo Vệ Hành Tinh Vĩnh Cửu

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

JACOB & CO.
Jean Bugatti

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ZENITH
Defy Extreme Carl Cox

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

IWC SCHAFFHAUSEN
Tham Gia Lớp Học Trượt Tuyết Cùng Eileen Gu

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

PORSCHE X TAG HEUER
Sát Cánh Trên Vạn Nẻo Đường Tốc Độ