Ngày 22/2 vừa qua đã diễn ra sự kiện gặp mặt giới truyền thông của Breitling tại Hà Nội, với sự góp mặt của ông Alvin Soon – Chủ tịch của Breitling Châu Á và giới truyền thông Việt Nam nhằm chào đón và giới thiệu về boutique Breitling đầu tiên tại Việt Nam – cũng là boutique đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á sở hữu phong cách công nghiệp đương đại.

Đ

ây là dịp để Breitling giới thiệu bản thân đến với giới mộ điệu tại đất nước hình chữ S, cũng như kể về lịch sử, triết lý và những thăng trầm trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của thương hiệu kể từ ngày đầu tiên. Trong sự kiện, giới truyền thông đã có cơ hội được nghe ông Alvin Soon tâm sự về hành trình trở thành Chủ tịch của Breitling Châu Á cũng như những giá trị cốt lõi mà thương hiệu Breitling mong muốn mang đến cho giới mộ điệu Việt Nam. Không những thế, đích thân ông đã dẫn những vị khách quý thăm quan không gian của Boutique, với lối kiến trúc bao gồm 2 tầng chính và 1 tầng lửng chia thành 3 khu vực cụ thể: Bầu trời (Air), Đại dương (Sea) và Đất liền (Land).

Đây là ba yếu tố chính trong vũ trụ của Breitling và cũng chính là nguồn cảm hứng cho những tạo tác của thương hiệu. Vốn đã xuất hiện từ thuở sơ khai của hành tinh Trái Đất, việc kết hợp ba yếu tố trên vào thiết kế của mình minh chứng cho triết lý tôn trọng những di sản lâu đời của thương hiệu. Mỗi chiếc đồng hồ của Breitling đều là sự tổng hòa giữa thiết kế truyền thống và công nghệ tiên tiến của thời đại, tạo nên một kiệt tác hoài cổ nhưng hiện đại vô cùng.

Đặc biệt hơn, các vị khách mời sẽ được trực tiếp trải nghiệm và đeo thử trên tay những bộ sưu tập biểu tượng của Breitling, với sự giới thiệu và hướng dẫn tận tình đến từ đại diện hãng và các chuyên gia đồng hồ của S&S Group. Đồng thời, nhằm thể hiện sự ưu ái và tầm quan trọng của thị trường Việt Nam đối với Breitling – thương hiệu cũng giới thiệu qua về các tạo tác sắp được công bố toàn cầu trong năm nay vào tháng 3. Việt Nam là thị trường đầu tiên tại khu vực Châu Á trải nghiệm các thiết kế mới nhất này.

Các nhà sưu tầm đồng hồ tại Việt Nam thường được tiếp xúc nhiều với những thiết kế lấp lánh hoặc thiên về sự sang trọng của chất liệu. Tuy nhiên, những phiên bản chú trọng về công năng vẫn đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của ngành chế tác đồng hồ, khi sở hữu những bộ máy tiên tiến và chức năng vô cùng hữu ích. Thông qua sự kiện lần này, Breitling và S&S Group hi vọng sẽ dần hình thành một mối liên kết bền chặt với giới mộ điệu tại Việt Nam, từ đó truyền tải triết lý và tinh thần của đồng hồ công năng đến với những trái tim yêu mến cỗ máy thời gian.

BẠN SẼ THÍCH

EVENTS

HUBLOT
Mở Rộng Tầm Ảnh Hưởng Tại Thị Trường Việt Nam

EVENTS

TAG HEUER
Lễ Kỷ Niệm 60 Năm Ra Mắt Dòng Carrera

EVENTS

CARTIER WOMEN’S INITIATIVE
Kiến Tạo Cộng Đồng Nữ Doanh Nhân Ưu Tú

EVENTS

TAG HEUER X FLYINGNIKKA
Đồng Hành Cùng Nhà Vô Địch Trên Biển

EVENTS

HOROLOGICAL SOCIETY OF NEW YORK
Dưỡng Nuôi Những Hoài Bão Lớn