Nếu bạn đã là chủ sở hữu một chiếc GT Automobili Pininfarina Battista, vậy thì hẳn bạn sẽ không thể nào cưỡng lại được khát khao được bước xuống từ chiếc siêu xe điện này khi trên tay là chiếc đồng hồ Bovet Battista Tourbillon được thiết kế đồng điệu.

B

attista Tourbillon tạo ra một tuyên bố ngay lập tức ngay khi bạn đeo nó vào cổ tay của mình và nếu bạn đeo nó khi bước ra khỏi xe ô tô siêu GT Automobili Pininfarina Battista của mình, thì không cần phải nói thêm một lời nào nữa.

BOVET 1822, nhà chế tác những cỗ đồng hồ đẹp mắt và tinh xảo, vừa mới tiết lộ với giớ mộ điệu siêu phẩm Battista Tourbillon mới dự trên tinh thần chiếc Battista Hyper GT chạy bằng điện. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ với Automobili Pininfarina, chiếc đồng hồ này bổ sung hoàn hảo cho chiếc xe điện Battista chính nhờ sự khéo léo vô song và sự chú ý cẩn trọng đến từng chi tiết. Hai thương hiệu đã cùng nhau chia sẻ tầm nhìn và kiến thức chuyên môn trong việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi đội ngũ tận tâm với tâm huyết, đồng thời cũng tập trung vào một tương lai bền vững.

Được thiết kế song song cùng lúc với nhau, cả hai tuyệt tác đậm chất nghệ thuật này đều mang tính đột phá dựa trên sự đổi mới và kiểu dáng huyền thoại. Automobili Pininfarina Battista đã được công nhận về khả năng thiết kế xuất sắc, và chiếc hyper GT thuần điện đầu tiên trên thế giới của họ dự kiến sẽ đến tay khách hàng vào cuối năm nay. Mỗi chiếc xe đều được thiết kế riêng theo thông số kỹ thuật cá nhân của khách hàng nhằm đảm bảo tính độc quyền chưa từng có. Tương tự, BOVET 1822 cũng tự hào nhận được nhiều giải thưởng trong ngành sản xuất đồng hồ, và Maison này còn nổi tiếng với các sản phẩm đặt làm riêng. BOVET Battista Tourbillon mới sẵn sàng sóng đôi cùng Automobili Pininfarina Battista hyper GT để tái tạo lại sự sang trọng hiện đại trên mỗi cung đường tốc độ.

Chiếc đồng hồ kích thước 45,6mm này được thiết kế và lắp ráp hoàn toàn ở Cambiano . Ngài Raffy chia sẻ “Thế giới đang trở nên bền vững hơn và ô tô điện chắc chắn là một giải pháp tuyệt vời cho tương lai. Chiếc Battista xinh đẹp này kết hợp sự xuất sắc của kỹ thuật với sự cẩn trọng trong từng chi tiết thủ công, tương tự như tất cả những tuyệt phẩm xuất xưởng Bovet. Battista là một siêu xe có thiết kế tuyệt đẹp, với gần 2.000 BHP, nhưng nó là 100% điện và bền vững. Automobili Pininfarina đang truyền cảm hứng cho chúng tôi để tận dụng các phương pháp và vật liệu mới, đồng thời tái xem xét các quy trình để hướng tới sự bền vững. ”

Hai mặt kính sapphire hình hộp đảm bảo rằng vẻ đẹp bên trong của kiệt tác cơ khí này có thể được thưởng thức và chiêm ngưỡng từ mọi góc độ.

Ngoài ra, các tinh thể sapphire được định hình ở vị trí 12 giờ và 6 giờ để tích hợp dây đeo cao su Vegan cũng được thiết kế đặc biệt để trở thành điểm nhấn. Một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của Battista, chính là chức năng E-Heart ở mặt trước và mặt sau – hiển thị cơ chế lên dây vi sai đã được cấp bằng sáng chế của Bovet; cơ chế giúp lên dây cót cho 10 ngày dự trữ năng lượng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Mặt đồng hồ hai tông màu xanh lam, và đây là lần đầu tiên trong lịch sử gần 200 năm Bovet thực hiện mặt đồng hồ bất đối xứng, có hoa văn Triangolo của Battista và được tô bóng từ nhạt đến xanh đậm, đồng thời tạo nên hình dạng của số “90” ngầm gợi nhắc di sản 90 năm của Battista Anniversario và Pininfarina. Trên mặt số dự trữ năng lượng ở bên trái, ta có thể tìm thấy biểu tượng lá cờ hợp tác Pininfarina nổi tiếng, với chữ “F” tượng trưng cho Pininfarina ở bên trái và bông hoa sen biểu trưng Bovet ở bên phải. Lồng tourbillon được lấy cảm hứng từ bánh xe Impulso của Battista với công nghệ khóa trung tâm. Kim đồng hồ và vòng chỉ giờ mô phỏng theo đường cong bên ngoài của chiếc Battista.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

URWERK
EMC TimeHunter Desert Sage

ĐỒNG HỒ & PHIM ẢNH

LUXURY WATCH
Đồng Hành Cùng Những “Vì Sao” Oscar

PHỤ KIỆN ĐỒNG HỒ

WATCH DISPLAY STAND
‘Nghệ Thuật’ Trưng Bày Độc Đáo

PHỤ KIỆN ĐỒNG HỒ

A GENTLEMAN’S VALET TRAY
Nâng Niu Chiếc Đồng Hồ Đắt Giá

PHỤ KIỆN ĐỒNG HỒ

TOURBILLON WATCH WINDER
Nâng Tầm Đồng Hồ Cao Cấp