LVMH năm nay chứng kiến sự ra mắt của rất nhiều chiếc đồng hồ xuất sắc thuộc nhà Zenith, trong đó có các phiên bản DEFY Skyline được khoác lớp áo thiết kế mới đi kèm với những chức năng chưa từng có.

N

goại diện mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được đôi phần thanh lịch của DEFY Skyline được lấy cảm hứng từ hình bát giác độc đáo của những mẫu DEFY đời đầu nhưng vẫn mang vẻ đẹp thẩm mỹ sắc sảo hơn. Được cố định ở trên cùng của vỏ thép không gỉ 41mm với các cạnh vát sắc nét là viền bezel xám mạnh mẽ. Núm vặn được trang trí với biểu tượng ngôi sao giúp chiếc đồng hồ chống nước 100m.

DEFY Skyline
Như để gợi nhớ đến những đêm trời đầy sao phía trên thành thị nhộn nhịp tất bật, DEFY Skyline được hãng trao cho mặt số với biểu tượng ngôi sao dưới dạng cấu trúc hình học lạ mắt.

Kim giờ và kim phút ở trung tâm và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ được hoàn thiện cùng màu với mặt số. Trên bộ đếm nhỏ ở vị trí 9 giờ, kim giây lướt qua liên tục nhắc nhở người đeo về bản chất chóng vánh của thời gian.

Thiết kế mang đậm phong cách thành thị hiện đại

Hiệu suất đặc biệt của cỗ máy thời gian này đến từ El Primero 3620 caliber mới. Được xây dựng với cấu trúc tương tự như El Primero 3600 1/10, bộ máy tự động này có thể nhìn thấy qua mặt sau màn hình sapphire với tần số 5Hz (36’000 VpH). Bộ náy cũng được ưu ái sở hữu cơ chế bấm giờ để cài đặt thời gian chính xác. Cơ chế lên dây tự động hiệu quả với rôto hai chiều có họa tiết ngôi sao mang lại khả năng dự trữ năng lượng 60 giờ.

Bạn có thể phối DEFY Skyline với mọi loại trang phục và phong cách

Ngoại diện của thiết kế mới càng thêm phần trẻ trung và phóng khoáng hơn chiếc vòng đeo tay bằng thép với bề mặt được đánh bóng satin. Dây đeo cao su được phối màu phù hợp với họa tiết bầu trời đầy sao trên mặt số và đi kèm với một chốt gấp bằng thép có thể dễ dàng hoán đổi mà không cần bất kỳ dụng cụ nào, chỉ bằng cách sử dụng cơ chế thay dây của vỏ DEFY.

Các phiên bản DEFY Skyline hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại LVMH Watch Week

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NAM

LOUIS MOINET
Space One Chronograph

ĐỒNG HỒ NỮ

VAN CLEEF & ARPELS
Lady Danse VCARO8Z200

UNISEX

OMEGA
Every Shade Of You, Tôn Vinh Các Sắc Thái Seamaster Aqua Terra

ĐỒNG HỒ NAM

ZENITH
Ultra Color Box Set

ĐỒNG HỒ NỮ

CHANEL PREMIÈRE WATCH
Lộng Lẫy Phẩm Chất Quý Cô