Một phần trong mối hợp tác giữa Zenith cùng Susan G. Komen®, Chronomaster Original Pink, sẽ góp mặt tại Phillip’s New York Watch Auction: EIGHT diễn ra trong các ngày 10-11 tháng 6. 100% lợi nhuận bán chiếc đồng hồ sở hữu mặt số hồng ngọt ngào được dành tặng tổ chức ung thư ngực hàng đầu thế giới. 

T

rao quyền cho phụ nữ là một trong những cốt lõi chính của sáng kiến ZENITH HORIZ-ON. Nhiều năm qua, thương hiệu Thụy Sỹ nỗ lực nâng cao nhận thức về ung thư ngực, một căn bệnh phổ biến ảnh hưởng đến vô số sinh mạng. Cho dù thông qua giáo dục, thúc đẩy thực hành sàng lọc hoặc hỗ trợ các tổ chức đang không ngừng tìm kiếm phương pháp chữa trị, sự đồng hành của Zenith cùng Susan G. Komen® củng cố cam kết tiếp cận nhiều phụ nữ hơn cũng như nâng cao nhận thức toàn cầu về bệnh. Một bước phát triển mới của mối quan hệ hợp tác giữa họ là việc ra mắt “Time to Make an Impact”, sáng kiến nhằm lan tỏa sâu rộng câu chuyện của những người chiến thắng ung thư ngực cùng mạnh thường quân, để người không may mắn cần sự sẻ chia có thể tìm đến Komen.

Giám đốc điều hành Zenith, Julien Tornare, chia sẻ: “Hỗ trợ Komen, tổ chức phi lợi nhuận có ảnh hưởng và uy tín, là mối quan hệ hợp tác mang ý nghĩa to lớn đối với thương hiệu. Chiếc đồng hồ độc bản Chronomaster Original Pink ra đời với mục địch tài trợ nghiên cứu, hỗ trợ phần nào các bệnh nhân đang điều trị, một lý do khiến chúng tôi tự hào và mong muốn trở thành một phần của tổ chức trong nhiều năm tới”.

100% lợi nhuận bán Chronomaster Original Pink độc bản dành phục vụ hoạt động nghiên cứu, hỗ trợ người kém may mắn

Tiếp lời ông, Sarah Rosales, phó chủ tịch cao cấp phụ trách quan hệ đối tác doanh nghiệp của Komen, cho biết thêm: “Zenith đã nhiệt tình đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm. Thông qua những mối hợp tác như thế này, việc dựng xây một thế giới không ung thư ngực trở nên khả thi hơn mỗi ngày. Trên tất cả, chúng tôi vô cùng biết ơn sự hỗ trợ của họ”.

Phiên bản độc nhất vô nhị Chronomaster Original Pink Unique Piece for Susan G. Komen được trang bị vỏ thép 38mm và bộ máy bấm giờ tự động tần số cao El Primero có tính năng đo 1/10 giây thế hệ mới nhất. Mặt số hồng ánh kim, tôn vinh màu sắc gắn liền nhận thức toàn cầu về ung thư ngực, thêm rực rỡ nhờ bộ vấu nạm kim cương tương tự biểu tượng Zenith, A386. Ngoài vòng thép, tạo tác còn sóng đôi dây đeo bổ sung do vị chủ nhân tương lai lựa chọn bên cạnh giấy chứng nhận nêu rõ mục đích cao đẹp song hành.

Chiếc đồng hồ được trang bị vỏ thép 38mm và bộ máy bấm giờ tự động tần số cao El Primero có tính năng đo 1/10 giây thế hệ mới nhất này nổi bật mặt số hồng ánh kim

Ngoài sáng tạo phiên bản đồng hồ độc đáo này, Zenith mong muốn hỗ trợ Susan G. Komen® trong nhiều năm tới, thông qua tham gia sự kiện gây quỹ, đấu giá từ thiện và sáng kiến khác. Đặc biệt, thương hiệu Thụy Sỹ thiết tha được đón tiếp đại diện từ Susan G. Komen® tại các sự kiện DREAMHERS trên khắp thế giới. Bởi lẽ, nền tảng độc đáo này giúp nâng cao nhận thức, lan tỏa thông tin quan trọng bên cạnh thúc đẩy các thực hành hữu ích liên quan đến ung thư ngực.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ NAM

TAG HEUER X PORSCHE
Carrera Chronosprint

ĐỒNG HỒ NAM

HAMILTON
Khaki Field Titanium

ĐỒNG HỒ NỮ

JAEGER-LECOULTRE
New Rendez-Vous Dazzling Night & Day

ĐỒNG HỒ NAM

MIDO
Baroncelli Chronograph Moonphase M027.625.17.041.00

ĐỒNG HỒ NAM

ROGER DUBUIS
Excalibur Spider Huracán Sterrato