Lần thứ ba, West Bund Art Center trở thành điểm hẹn của 14 thương hiệu danh giá tham dự Watches And Wonders Shanghai, diễn ra trong các ngày từ 13/09 đến 17/09. Sự kiện gây bất ngờ khi lần đầu tiên đón công chúng đến thưởng lãm các sáng tạo mới cũng như tìm hiểu sâu hơn về ngành chế tác đồng hồ cao cấp, vào hai ngày cuối. 

Đ

ể tham quan sự kiện, giới mộ điệu có thể mua vé với giá 150 RMB, thông qua tài khoản WeChat của Watches And Wonders Shanghai cũng như trên nền tảng Damai. Trong 05 ngày diễn ra, Salon cung cấp cho khách tham quan quyền truy cập vào toàn bộ chương trình, với 14 Maison trưng bày: A. Lange & Söhne, Arnold & Son, Baume & Mercier, Cartier, Charriol, IWC Schaffhausen, Jaeger-LeCoultre, Panerai, Piaget, Roger Dubuis, Speake-Marin, U-Boat, Ulysse NardinVacheron Constantin, những mẫu đồng hồ mới, tọa đàm chuyên đề và workshop. Theo truyền thống, ba ngày đầu tiên vẫn dành riêng khách mời, gồm chuyên gia, nhà bán lẻ và truyền thông. Nhằm đảm bảo mọi người không bỏ lỡ bất kì thông tin nào, toàn bộ chương trình Auditorium – hội nghị và hội thảo – được phát sóng trực tiếp đồng thời phát lại trực tuyến qua WeChat.

Phiên triển lãm lần thứ ba của Watches And Wonders Shanghai lần đầu tiên mở cửa cho công chúng

Salon đón khách tham quan trên hai tầng, như một phần trong nỗ lực không ngừng nhằm mang đến sự chào đón chỉn chu nhất có thể. 14 thương hiệu trưng bày ‘tề tựu’ ở tầng trệt, trong khi tầng một cung cấp không gian văn hóa và giáo dục, với khán phòng có sức chứa gần 100 người. Khách tham quan có thể tham dự các buổi tọa đàm theo chủ đề khác nhau, một số được tổ chức trực tiếp bởi các CEO của Maison triển lãm, xoay quanh: “Vũ trụ chế tạo đồng hồ cao cấp nhất”, “Những chiếc đồng hồ biểu tượng”, “Cái nhìn tổng quát về các complication” và “Lịch sử ngành đo đếm thời gian”.

Booth trưng bày của 4 trong số 14 thương hiệu ‘tề tựu’ ở tầng trệt trung tâm nghệ thuật West Bund

Bên cạnh đó, Watches and Wonders Shanghai còn mời khách chiêm ngưỡng 40 bức ảnh mang tên “What Time Is It?” của Karine Bauzin, diễn giải mối quan hệ giữa con người với dòng thời gian. Đây là cơ hội cho phép thế hệ trẻ khám phá các kỹ năng, sự khéo léo và những chiếc đồng hồ tinh xảo, để rồi từ đó thêm phần tự tin tham gia cộng đồng đam mê ngành chế tác đồng hồ cao cấp.

Watches and Wonders Shanghai còn mời khách chiêm ngưỡng 40 bức ảnh mang tên “What Time Is It?” của Karine Bauzin

Lần đầu tiên, nền tảng thương mại điện tử Lazada hỗ trợ người đam mê đồng hồ khu vực Đông Nam Á mua trực tuyến một số chiếc đồng hồ đặc biệt ra mắt tại Watches And Wonders Shanghai. Sự kiện mang đến trải nghiệm hoàn chỉnh, cho phép chuyên gia và công chúng nói chung có cơ hội tiếp cận các thương hiệu chế tạo đồng hồ đã mang lại sức sống cho Salon. Kéo dài từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối, toàn bộ lịch trình kết hợp phương pháp tiếp cận cả trực lẫn ngoại tuyến, các buổi tọa đàm toàn thể và workshop nhóm nhỏ, bên cạnh nhiều chuyến tham quan có hướng dẫn hoặc tự khám phá.

BẠN SẼ THÍCH

WATCHES & WONDERS

ROGER DUBUIS
Excalibur Sunrise Double Tourbillon

WATCHES & WONDERS

TAG HEUER
Carrera Chronograph Skipper

WATCHES & WONDERS

MONTBLANC
1858 The Unveiled Minerva Monopusher Chronograph

LVMH WATCH WEEK

LVMH WATCH WEEK 2024
Chiêm Ngưỡng Những Tuyệt Phẩm Thời Gian

ONLY WATCH

10th EDITION OF THE ONLY WATCH
Quyên Trợ Hơn 28 Triệu CHF Cho AMM