Diễn ra từ ngày 27 tháng 3 đến ngày 2 tháng 4, Watches and Wonders 2023 được tổ chức tại Geneva sẽ đưa du khách vào cuộc hành trình thưởng thức những tác phẩm thời gian tuyệt hảo nhất đến từ 50 thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, sự kiện lần này còn giới thiệu với công chúng khái niệm “In the City”, được thiết kế như một ngôi làng xa hoa với quảng trường, ngõ hẻm, nhà hàng và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo “có một không hai”. 

W

atches and Wonders sẽ mời cư dân của Thành phố Geneva, du khách tham quan và cả giới mộ điệu yêu mến đồng hồ tham gia chuyến thưởng ngoạn đặc biệt để đắm chìm trong thế giới thời gian “In the City”. Nơi đây sẽ trưng bày toàn bộ những sản phẩm hoàn hảo, với thiết kế cực kỳ lôi cuốn và mới nhất của 50 thương hiệu đồng hồ trên khắp thế giới. Họ sẽ đặt các kiệt tác của mình khắp mọi nơi trong ngôi làng, từ các con hẻm nhỏ cho đến quảng trường rộng lớn và các nhà hàng được trang trí nội thất đầy chất nghệ thuật.

Trong một tuần tổ chức sự kiện, những ngày đầu tiên sẽ được dành riêng cho các doanh nhân, biên tập viên báo chí và khách mời của thương hiệu. Thời gian dành cho công chúng và người dân Geneva dự kiến sẽ được bắt đầu vào ngày 1 – 2 tháng 4, đồng thời, họ có thể tham gia chuyến hành trình tiến vào “vùng đất của thời gian” cùng với người hướng dẫn.

Watches and Wonders 2023 bắt đầu từ ngày 27 tháng 3 đến ngày 2 tháng 4

Không đơn thuần chỉ là một cuộc triển lãm thương mại, Watches and Wonders 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm độc lạ khi có thể tham quan trực tiếp hoặc qua hình thức Online tại trang web watchandwonders.com. Đây cũng là nơi để mọi người đến lắng nghe và học hỏi nhiều kiến thức thú vị từ các chuyên gia về đồng hồ. Một chương trình trò chuyện mở rộng được dự kiến tổ chức cho công chúng vào ngày 1 và 2 tháng 4. Khoảng sáu cuộc nói chuyện và hội thảo bàn luận sôi nổi về mọi chủ đề sẽ được tổ chức mỗi ngày tại khu vực Thính phòng. Các vị chuyên gia và diễn giả nổi tiếng đã được mời tham gia sự kiện để gửi đến những phân tích về xu hướng mới sắp tới, giải thích cặn kẽ điều gì tạo nên giá trị thực sự của một chiếc đồng hồ hoặc cách bắt đầu bộ sưu tập cổ điển. Hàng loạt các chủ đề về mọi lĩnh vực khác cũng được đề cập tại đây như siêu dữ liệu, NFT, Blockchain và cách xác định hàng chính hãng.

Watches and Wonders 2023 tổ chức đa dạng các hoạt động đầy thú vị

Ngoài ra, khi đến với sự kiện năm nay, du khách sẽ có cơ hội tham gia buổi triển lãm mang tên “What time is it?” của Nữ nhiếp ảnh gia báo chí người Thụy Sỹ Karine Bauzin. Cô đã du ngoạn đến 20 quốc gia và đặt ra câu hỏi “What time is it?” cho những người cô gặp mặt. Các câu trả lời của họ sẽ được tóm tắt trong một cử chỉ tay lặp đi lặp lại trên khắp thế giới. Những người thợ chế tác đồng hồ đã lấy cảm hứng từ hành động này và tạo ra các tác phẩm vô cùng độc đáo. Karine Bauzin mất khoảng mười năm để hoàn thành dự án đầy tâm huyết này.

Bên cạnh đó, các cửa hàng đồng hồ lớn trên Rue du Rhône và Rues Basses cũng sẽ được mở cửa tại In the City nhằm giới thiệu rộng rãi những thiết kế đặc biệt, trang trí hết sức công phu và đa dạng chức năng quý hiếm. Mỗi thương hiệu và cửa hàng tham gia sự kiện đã lên toàn bộ kế hoạch cho các hoạt động cụ thể để chào đón du khách. Một buổi tối đặc biệt dành riêng cho ngành chế tác sẽ được tổ chức tại Rues Basses vào ngày 30 tháng 3, từ 5 giờ đến 9 giờ tối. Đây là cơ hội hoàn hảo để người hâm mộ có thể hòa mình vào thế giới tuyệt vời của nghệ thuật thiết kế đồng hồ, kết hợp với các buổi hòa nhạc sôi động và giải trí trên đường phố được biểu diễn bởi những ca sĩ nổi tiếng.

Buổi triển lãm được tổ chức trong không gian “In the City” tại Geneva

Những thương hiệu sẽ tham gia Watches and Wonders 2023 nổi bật như Cartier, Channel, Chopard, Hermes, Hublot, IWC, Jeager-LeCoultre, Louis Moinet, Panerai, Patek Philippe, TAG Heuer, Vacheron Constantin, Zenith, Rolex và rất nhiều hãng đồng hồ hàng đầu khác.

Có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tụ hội tại Watches and Wonders 2023

BẠN SẼ THÍCH

GPHG

LOUIS MOINET
Savanna Tourbillon Tiger

GPHG

GRAND PRIX D’HORLOGERIE DE GENÈVE 2023
Audemars Piguet ‘Lên Ngôi’ Quán Quân

GPHG

GPHG 2023
Cuộc Chiến Chinh Phục Trái Tim Nàng

GENEVA WATCH DAY

KONSTANTIN CHAYKIN
Kolobok

WATCHES & WONDERS

PIAGET
Altiplano Ultimate Concept Midnight Blue Ref. G0A47507