Vacheron Constantin xác nhận tham dự Doha Jewellery & Watches Exhibition thường niên, diễn ra trong các ngày từ 09 đến 13/05. Thương hiệu Thụy Sỹ với hơn 266 năm kinh nghiệm mời gọi giới sành sỏi và nhà sưu tập khám phá nghệ thuật, tay nghề thủ công cũng như nỗ lực chinh phục sự xuất sắc vô song đã định hình nên thế giới chế tác đồng hồ đáng ngưỡng mộ.

D

ựa trên chủ đề chính – “The Anatomy of Beauty®”, Maison tôn vinh các tác phẩm hoàn thiện thủ công đến từng chi tiết nhỏ nhất, ngay cả trên nhiều bộ phận vô hình dưới ánh nhìn. Trải nghiệm đặc biệt đi kèm với sự hiện diện của một thợ chế tác cho phép khách tham quan tìm hiểu sâu hơn về chiếc đồng hồ, đồng thời khám phá trọn vẹn vẻ đẹp tiềm ẩn của từng yếu tố đơn lẻ.

Vacheron Constantin hứa hẹn đưa các vị khách vào cuộc hành trình thú vị giải mã các complication cả cao cấp lẫn giản đơn, góp phần làm nổi bật những chiếc đồng hồ đáng kinh ngạc, trong số đó có Traditionnelle Tourbillon sở hữu mặt số xà cừ, Traditionnelle Tourbillon Chronograph Monopusher hay Égérie Moonphase nữ tính tột cùng. “Chúng tôi vô cùng háo hức khi lần nữa góp mặt tại Doha Jewellery & Watches Exhibition nổi tiếng và rất vui mừng được chào đón những người đam mê đồng hồ cũng như người sành sỏi đến với thế giới đồng hồ cao cấp. Sự kiện này càng củng cố hơn nữa mối quan hệ lâu dài với các khách hàng Qatar thân thiết của chúng tôi”, ông Christophe Ramel, Giám đốc Vacheron Constantin Khu vực Trung Đông, cho biết.

ÉGÉRIE MOON PHASE JEWELLERY

Tán dương bản hòa ca giữa Haute Horlogerie và Haute Couture, Égérie Moon Phase Jewellery quyến rũ lặng lẽ diễn giải thời gian giữa màn mưa kim cương. Giống như một chiếc áo choàng thời trang cao cấp, tạo tác che giấu một thế giới của nhiều tiểu tiết.

Égérie Moon Phase Jewellery diễn giải thời gian giữa màn mưa kim cương

Đó chính là các chữ số thư pháp thể hiện sự tinh tế của ren; chu kỳ mặt trăng nằm giữa biển kim cương; và kim giờ cùng phút kiểu lá gợi nhớ đến những chiếc kim được sử dụng bởi đôi tay nhanh nhẹn của những thợ may thời trang cao cấp. Tuyệt phẩm cuốn hút với vỏ vàng trắng 37mm, mặt số, vòng đeo nạm 1.344 viên kim cương nhiều mặt, bên cạnh viên kim cương cắt kiểu hoa hồng điểm tô núm vặn lệch tâm nhưng hài hòa cửa sổ tuần trăng.

TRADITIONNELLE TOURBILLON

Bộ sưu tập Traditionnelle dung hòa nét thẩm mỹ và sự tinh xảo về kỹ thuật trong phong thái nữ tính bằng cách chào đón chiếc tourbillon tự lên dây cót đầu tiên. Nằm gọn trong vỏ vàng hồng 39mm nạm kim cương mới, complication nổi tiếng xuất hiện với vẻ đẹp nữ tính chưa từng có. Xét về mọi phương diện, Traditionnelle Tourbillon là lựa chọn lý tưởng cho quý cô kỹ tính đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ kết hợp giữa độ chính xác cùng vẻ ngoài trang nhã.

Traditionnelle Tourbillon nạm kim cương cho quý bà và trơn cho quý ông

TRADITIONNELLE TOURBILLON CHRONOGRAPH

Vacheron Constantin kết hợp hai complication cao cấp trong bộ sưu tập Traditionnelle. Được coi là biểu tượng của Haute Horlogerie, tourbillon giờ đây mang một cá tính mạnh mẽ hơn, cộng hưởng ăn ý cùng chronograph monopusher. Thông qua mối quan hệ với văn hóa chế tác đồng hồ hàng thế kỷ và đặc tính năng động, Traditionnelle Tourbillon Chronograph tôn vinh sự phức tạp về mặt cơ khí, gìn giữ các quy tắc thẩm mỹ độc đáo cùng sự sang trọng đặc trưng Maison.

Traditionnelle tourbillon chronograph mới kết hợp độ chính xác thuộc về chiếc đồng hồ bấm giờ monopusher với sự tinh xảo của tourbillon

Ảnh: Vacheron Constantin

BẠN SẼ THÍCH

EVENTS

TUDOR PRO CYCLING TEAM
Dẫn Đầu Trên Đỉnh Vinh Quang

EVENTS

BREITLING
Sự Kiện Gặp Mặt Giới Truyền Thông Và Màn Chào Sân Đặc Biệt Của Thương Hiệu

EVENTS

DIOR
“Thay Áo” Harrods Mùa Lễ Hội

EVENTS

BOVET 1822
Miss Audrey Sweet Art – Bức Họa Ngọt Ngào

EVENTS

VIJF 2022
Khai Mạc Hội Chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam