Sáng tạo độc nhất vô nhị trong gia đình URWERK, EMC TimeHunter Desert Sage mạnh mẽ tựa máy bay phản lực khi sở hữu ngoại diện bền bỉ theo thời gian cùng những tính năng kỹ thuật sắc bén phục vụ cho nhu cầu đo thời gian hiện đại. 

T

huộc gia đình UR-Chronometry với bộ sưu tập đồng hồ URWERK nổi tiếng về độ chính xác vượt trội, EMC Time Hunter Desert Sage về cơ bản là một công cụ đo lường kép. Giống như la bàn, kính lục phân hay một loại máy móc cụ thể, vẻ ngoài và thậm chí cả bề mặt của tạo tác đều toát lên bản chất cốt lõi.

EMC TimeHunter Desert Sage phiên bản giới hạn chỉ 5 chiếc

EMC Desert Sage được chế tác từ thép và mặt sau làm bằng titan. Cỗ máy siêu kỹ thuật này ôm lấy các đường viền của động cơ bên trong và tuân theo các ràng buộc của các bộ phận khác nhau. Không đối xứng, đều đặn, phẳng hay cong, thiết kế của cỗ máy mang tính thẩm mỹ thuần chức năng đặc biệt, vượt qua các quy tắc hiện có tạo nên một bản sắc độc đáo. Hơn nữa, lớp vỏ bằng thép không gỉ được thổi hạt vi mô, sau đó xử lý sơn mài tạo kiểu gốm mờ, cứng. Vì thế, bề mặt của EMC Time Hunter Desert Sage có lớp hoàn thiện sần sùi gợi nhớ đến các thiết bị quân sự.

Tân phẩm là sự đổi mới đầy sắc bén và mạnh mẽ về thiết kế đồng hồ quân sự

Lối thiết kế thuần chức năng thể hiện rõ trên mặt số với bề mặt đen mờ. Mỗi vùng chỉ dẫn có khoảng trống được đánh dấu rõ ràng. Mỗi đơn vị được sơn SuperLumiNova® xanh lục huỳnh quang tạo độ tương phản hoàn hảo. Ngoài mặt số chính có họa tiết hình lựu đạn hiển thị giờ và phút, tân phẩm có kim giây dạng đĩa nhỏ chia theo gia số năm giây và nằm ở vị trí 1 giờ, một chỉ báo ở vị trí 7 giờ cung cấp thông tin về năng lượng dự trữ của bộ chuyển động lên dây thủ công UR-EMC2 hoạt động tối đa 80 giờ.

Các chỉ báo được liên kết với chức năng theo dõi =giờ hiện hành chính xác tập trung ở vị trí 11 giờ và được biểu thị bằng ký hiệu EM Control trên viền lắp kính chìm sâu vào trong. Tỷ lệ chính xác được chia độ từ -15 đến +15, sử dụng giây làm đơn vị đo lường cho tỷ lệ độ lệch hàng ngày. Biên độ được đo bằng độ dao động từ 180 đến 330.

BẠN SẼ THÍCH

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ROLEX
Công Bố Năm Laureates Của Giải Thưởng Rolex Awards For Enterprise Năm 2023

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ROLEX
Chung Tay Bảo Vệ Hành Tinh Vĩnh Cửu

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

JACOB & CO.
Jean Bugatti

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

ZENITH
Defy Extreme Carl Cox

ĐỒNG HỒ & LỐI SỐNG

IWC SCHAFFHAUSEN
Tham Gia Lớp Học Trượt Tuyết Cùng Eileen Gu