Tiffany & Co, hãng trang sức cao cấp nổi tiếng của Mỹ vừa cho ra mắt bộ sưu tập toàn cầu Tiffany Lock kết hợp với ngôi sao K-pop hàng đầu Rosé, thành viên nhóm nhạc Blackpink. Đồng thời, Rosé và Tiffany Lock còn tôn vinh những cống hiến của người phụ nữ hiện đại thông qua bộ sưu tập bao gồm những chiếc vòng tay đẹp mắt lấy cảm hứng từ móc khoá. 

Đ

ể chào đón chiến dịch đặc biệt này, Tiffany & Co đã tung ra một loạt ảnh, trong đó Rosé đeo lên tay những chiếc vòng Lock kim cương lấp lánh điểm xuyết cùng sợi dây chuyền và hoa tai lộng lẫy. Cô ca sĩ Hàn Quốc đã thể hiện đúng với phong cách của nhà kim hoàn nước Mỹ, với tính cách năng động vui tươi và tràn đầy năng lượng tích cực.

Tiffany & Co kết hợp với Rosé tung ra bộ sưu tập vòng tay Tiffany Lock

Lần đầu tiên ra mắt tại “Xứ sở cờ hoa” vào tháng 9 năm ngoái, bộ sưu tập Tiffany Lock được lấy cảm hứng từ một trong những hoạ tiết ổ khoá biểu tượng của thương hiệu vào cuối những năm 1800. Vào thời điểm đó, hãng đã sản xuất và kinh doanh các loại khoá móc sở hữu kích thước nhỏ nhắn và có chức năng bảo vệ thông tin cá nhân trong những cuốn sách hoặc móc vào chiếc vòng cổ của thú cưng. Một thập kỷ sau, họ cung cấp các món trang sức kết hợp ổ khoá, chẳng hạn như vòng tay bằng vàng và trâm cài có móc khoá. Sau đó, vào những năm 1990, Tiffany & Co đã tung ra thị trường thêm các sản phẩm có thiết kế đặc biệt như như mặt dây chuyền hình trái tim và chiếc chìa khoá, trang sức theo kiểu ổ khoá làm bằng vàng hoặc bạc. Kể từ đó, phong cách này trở thành một phần quan trọng trong đường lối phát triển của thương hiệu.

Trang sức vòng tay theo kiểu móc khoá là phong cách tiêu biểu của Tiffany & Co

Trong bộ siêu tập Tiffany Lock mới, hãng đã mang đến nhiều sự cải tiến bằng cách thêm vào các món trang sức cơ chế xoay và bấm như một chiếc ổ khoá thông thường. Thiết kế độc đáo này làm cho phụ kiện trở nên thú vị hơn, đa dạng công năng hơn khi có thể đeo vào và tháo ra một cách dễ dàng, linh hoạt. Ngoài ra, những chiếc vòng tay này còn sở hữu kiểu dáng cực kỳ đẹp mắt, nhiều kích cỡ khác nhau và dành cho mọi giới tính. Bên cạnh đó, nhân dịp ra mắt bộ sưu tập trên quy mô toàn cầu, Tiffany & Co sẽ bổ sung thêm những món trang sức mới như nhẫn, hoa tai và mặt dây chuyền được chế tác bằng vàng hồng trong thời gian sắp tới.

Tiffany Lock gồm nhiều món trang sức đẹp mắt và độc đáo

BẠN SẼ THÍCH

EDITOR'S PICK

FREDERIQUE CONSTANT
Đánh Dấu Cột Mốc Lần Đầu Tiên Citizen Watch America Đến Hoa Kỳ

ART & CULTURE

VACHERON CONSTANTIN
Les Cabinotiers – Récits de Voyages

EDITOR'S PICK

AUDEMARS PIGUET X TRAVIS SCOTT
Royal Oak Perpetual Calendar “Cactus Jack”

ART & CULTURE

HUBLOT
Big Bang Meca-10 Street Art

EDITOR'S PICK

SEIKO
Duo Prospex Speedtimer Mechanical Chronographs