“Trái ngọt” mới nhất khai sinh từ sự cộng tác giữa TAG Heuer và Bamford Watch Department, trung tâm hàng đầu thế giới về sự sang trọng được cá nhân hóa, chính là Aquaracer độc quyền trang bị Calibre 5 Automatic và giới hạn 1.500 chiếc.

V

ào năm 2018, TAG Heuer và George Bamford đã phối hợp ăn ý để tạo ra một phiên bản đặc biệt của chiếc đồng hồ Monaco, nhận được sự đón nhận nhiệt tình của giới mộ điệu toàn cầu. Lần hợp tác thứ hai rất được mong đợi này kết hợp tài năng của bộ phận đồng hồ Bamford trong việc thay đổi các mã thiết kế với tinh thần tái tưởng tượng và di sản đậm nét của TAG Heuer. Cùng với nhau, họ khai sinh chiếc đồng hồ đeo tay độc quyền chắc chắn thu hút những người sành sỏi đang tìm kiếm “cỗ máy thời gian” đại diện cho phong cách thể thao mạnh mẽ.

George Bamford, Người sáng lập, Bộ phận đồng hồ Bamford tự hào đeo Aquaracer Bamford Limited Edition trên cổ tay

“Khi thiết kế Aquaracer phiên bản giới hạn này, chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng các mẫu đồng hồ trước đó của TAG Heuer để lấy cảm hứng sáng tạo. Các yếu tố thiết kế màu cam và khung gờ kính thể thao gợi nhớ đến những tác phẩm TAG Heuer đầy ấn tượng được ra mắt từ năm 1979 đến năm 1994 và mở đường cho bộ sưu tập Aquaracer, ra mắt chính thức vào năm 2004”, George Bamford, nhà sáng lập Bộ phận đồng hồ Bamford nhận xét.

Các yếu tố thiết kế màu cam và khung gờ kính thể thao gợi nhớ đến những tác phẩm TAG Heuer đầy ấn tượng được ra mắt từ năm 1979 đến năm 1994

Phong cách đặc trưng Bamford được thể hiện rõ qua mặt số màu đen thanh lịch của sản phẩm mang tên Bamford tại vị trí 6 giờ. Những đường gạch ngang màu cam chính xác được tìm thấy trên kim, gờ kính và xung quanh gờ nổi. Vỏ 43mm, thang đo 60 phút, gờ xoay một chiều và vòng đeo 3 dãy xích phun cát được làm từ titan loại 2. Siêu bền, nhẹ, không gây dị ứng và chống ăn mòn tuyệt vời, titan vốn dĩ rất được ưa chuộng trong hàng không cũng như sản xuất thiết bị thể thao.

Vì lẽ đó, chất liệu thời trang và linh hoạt này đã được chọn để gia công “bộ giáp” cá tính khoác lên Aquaracer mới, cho phép tạo tác sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thử thách nào.
Vỏ 43mm, thang đo 60 phút, gờ xoay một chiều và vòng đeo 3 dãy xích phun cát của Aquaracer Bamford Limited Edition được làm từ titan loại 2

Khẽ lướt trên mặt số đen ấn tượng, kim mạ vàng đen với sơn mài màu cam được xử lý bằng Super-LumiNova® trắng và các chỉ số Super-LumiNova® ứng dụng cho phép dễ dàng đọc trong mọi điều kiện ánh sáng và ở mọi độ sâu. Là công cụ hữu dụng trong hoạt động lặn chuyên nghiệp, tân phẩm TAG Heuer có khả năng đi nước ở độ sâu tận 300m. Vỏ sau cũng được làm từ titan loại 2 và khắc dòng chữ “LIMITED ONE OF 1.500”. Hoàn toàn khép kín, nó bảo vệ bộ máy Calibre 5 lên dây tự động.

Mặt sau đồng hồ Aquaracer Bamford Limited Edition

BẠN SẼ THÍCH

TAG HEUER

TAG HEUER
Monaco Purple Dial Automatic Chronograph

TAG HEUER

TAG HEUER
Connected Phiên Bản Mùa Lễ Hội

TAG HEUER

TAG HEUER
Carrera Chronograph Jack Heuer Birthday

TAG HEUER

TAG HEUER
Heuer Monaco Lập Kỷ Lục Đấu Giá

TAG HEUER

TAG HEUER
Carrera Porsche Chronograph