Tiếp tục chuỗi những siêu phẩm đồng hồ làm từ gốm công nghệ cao. Dòng Captain Cook của Rado tiếp tục được bổ sung thêm một thành viên mới ưu tú, Captain Cook High-Tech Ceramic Limited Edition, với số lượng gới hạn chỉ có 1926 chiếc.

N

gay từ khi mới ra đời, dòng Captain Cook đã gắn liền với hình tượng mạnh mẽ và sự đổi mới không ngừng trong cả thiết kế và chất liệu. Phiên bản mới nhất một lần nữa lại tạo nên bước đột phái, với khung bezel xoay hoàn toàn bằng gốm có mặt trong bằng sứ màu đen, được khắc laser các chỉ số và vạch chỉ giờ đậm nhạt nổi bật đầy phong cách. Kim giờ và kim phút có thể được quan sát rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu lớp phủ Super- LumiNova® cùng với hình dạng phát cách nổi bật.

Việc sử dụng khéo léo thiết kế monobloc trên chất liệu vỏ gốm công nghệ cao 43mm cho phép tạo ra một chiếc đồng hồ mỏng hơn bình thường nhưng vẫn giữ được sự sang trọng hiếm có. Bên trong, bộ máy R808 ba kim, 25 chân kính xuất sắc vượt quá yêu cầu kiểm tra độ chính xác tiêu chuẩn nhờ vào dây tóc NivachronTM chống từ tính và kỹ thuật chế tác thượng thừa. Mặt sau được xử lý PVD và sở hữu một cửa sổ nhỏ bằng sapphire màu đen, cho phép bạn chiêm ngưỡng được thiết kế platine nằm ngang cũng như những đường chạm khắc Côtes-de-Genève tuyệt đẹp.

Hiếm có chiếc đồng hồ nào lại kết hợp hoàn hảo công nghệ vật liệu hiện đại và những tiêu chuẩn cao cấp nhất trong nghệ thuật chế tác đồng hồ đến như vậy. Ở đây, ngay cả trọng lượng dao động của bộ máy dự trữ năng lượng 80 giờ cũng lặp lại hình dạng của mỏ neo Rado nổi tiếng – chi tiết mà chắc chắn là những tay chơi đồng hồ sành sỏi thực sự sẽ nhận ra. Hoàn thiện thiết kế một cách đẹp mắt là dây đeo tay màu đen mờ bằng gốm công nghệ cao, với khóa gập 3 nấc bằng titan được trang bị các nút nhấn bằng gốm.

BẠN SẼ THÍCH