Hamilton kỷ niệm 10 năm hợp tác với Air Zermatt bằng một tạo tác đầy thú vị dựa trên một trong những chiếc đồng hồ hàng không có kỹ thuật tốt nhất của thương hiệu, một sự tôn vinh dành cho các phi công lão luyện nhất thế giới.

Đ

ược thành lập vào năm 1968, Air Zermatt là một trong những tổ chức cứu hộ trên không cấp cao nhất trên thế giới, với đội ngũ 75 phi công, nhân viên y tế, kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ, một đội bay gồm 11 máy bay trực thăng và một trường huấn luyện. Hamilton Khaki Aviation Converter Automatic Chronograph là chiếc đồng hồ được thiết kế cho cả cảm giác mạnh và kỹ năng bay, tượng trưng cho niềm đam mê mở rộng ranh giới và đặt độ chính xác vào trọng tâm công việc của các phi công Air Zermatt.

Tổ chức cứu hộ trên không cấp cao Air Zermatt từ lâu đã xây dựng mối quan hệ đối tác thân thiết với Hamilton

Tạo tác sở hữu viền lắp kính theo quy tắc trượt logarit cho phép phi công thực hiện các phép tính quan trọng trong khi bay như vận tốc, khoảng cách, mức tiêu thụ nhiên liệu và thời gian bay. Được kết hợp với các chức năng bấm giờ, đây là một chiếc đồng hồ rất cần kiến thức và năng khiếu của người bay chuyên nghiệp để hoạt động hiệu quả.

Khaki Aviation Converter Automatic Chronograph

Phiên bản giới hạn Air Zermatt mới kết hợp màu đỏ của trực thăng cứu hộ nổi tiếng cùng biểu tượng Air Zermatt màu xanh lam sông băng. Trên nền mặt số màu đen, các yếu tố chronograph quan trọng được làm nổi bật bằng các mặt số phụ màu xanh lam gradient và kim giây nổi bật màu đỏ tươi. Các vạch tính trên viền lắp kính cũng có màu xanh lam sông băng.

Tân phẩm thừa hưởng tinh hoa chế tác Hamilton cùng kỹ năng lão luyện của các phi công Air Zermatt
Lật ngược chiếc đồng hồ sẽ phát hiện logo Air Zermatt nổi tiếng được in trên vỏ sau, bên dưới hiển thị đầy đủ bộ máy chronograph H-21-Si độc quyền.

Đây là một động cơ đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện hỗn loạn và thay đổi nhanh của máy bay cứu hộ trên núi vì có lò xo cân bằng silicon chống sốc, đảm bảo nhiệt độ ổn định và thời gian hiện hành chính xác trong những cuộc giải cứu nguy hiểm nhất.

Một người bạn đồng hành lý tưởng cho các phi công, nhà thám hiểm, những ai đam mê máy bay và yêu thích những chuyến phiêu lưu hiểm trở

Tạo tác được sản xuất giới hạn 988 chiếc, đại diện cho mỗi sứ mệnh Air Zermatt bay đến Matterhorn kể từ tháng 1 năm 2021. Là một chiếc đồng hồ thú vị dành cho phi công, nhà thám hiểm, những người đam mê hàng không và người hâm mộ cuộc sống trên núi, Hamilton Khaki Aviation Converter Automatic Chronograph for Air Zermatt sinh ra từ sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của các phi công, đồng thời phản ánh cam kết của thương hiệu với mối quan hệ đối tác sẽ luôn phát triển vững bền trong thập kỷ tới.

BẠN SẼ THÍCH

HAMILTON

Hamilton
Dấu Ấn Trên Màn Bạc

HAMILTON

Hamilton
BST Jazzmaster Dành Cho Quý Cô

HAMILTON

Hamilton
Đi Trước Thời Đại

HAMILTON

HAMILTON
Jazzmaster Open Heart 36mm

HAMILTON

HAMILTON
Khaki Navy BeLOWZERO