Trong bối cảnh thị trường toàn cầu đang xảy ra nhiều biến động, thế giới của NFT và Blockchain vẫn là những thị trường ổn định và phát triển nhanh chóng hướng đến sự an toàn cho người tiêu dùng. H. Moser & Cie. là thương hiệu thân quen với các không gian kỹ thuật số hiện đại và mới đây hãng đã cho ra mắt phiên bản giới hạn của Endeavour Center Seconds Genesis – chiếc đồng hồ mới sở hữu thiết kế vô cùng tân tiến liên kết mã QR với không gian số.

T

hương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ đã tiến thêm một bước và giới thiệu rộng rãi chiến dịch mới, bao gồm ứng dụng kỹ thuật số cho đồng hồ vật lý. Công nghệ NFT bespoke được ghép nối với từng chiếc đồng hồ riêng lẻ và mang đến không gian metaverse mới nhằm mục đích trưng bày các tác phẩm của thương hiệu. Trung tâm của sáng kiến này chính là chiếc đồng hồ Endeavour Center Seconds Genesis, một sản phẩm sở hữu kiểu dáng lạ mắt và ấn tượng. Phiên bản giới hạn này phối hợp hài hoà giữa tinh thần tối giản đặc trưng của thương hiệu và phong cách hiện đại đang được ưa chuộng.

Cỗ máy thời gian có kích thước vỏ 40mm, dày 11.3m và được chế tác từ thép không gỉ. Kiểu dáng của đồng hồ phần lớn đi theo dáng tròn đặc trưng với các đường cong hoàn hảo. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, khung bezel ba chiều với các hình khối “pixelated” ảo diệu và núm vặn độc đáo đã thu hút mọi ánh nhìn. Cách thức chế tác nên vẻ ngoài này cũng tiên tiến không kém, cả đai và núm đều được làm bằng titan in 3D hết sức công phu. Mặc dù thiết kế này sẽ khiến người xem cảm thấy đôi chút khó khăn khi quan sát đồng hồ, nhưng lại mang đến một giao diện độc đáo và cho phép tải các thông tin bằng cách quét điện thoại đơn giản.

Mặt số của Endeavour Center Seconds Genesis bám sát hơn vào phong cách của thương hiệu. Giống các phiên bản trước đây, mặt số tối giản được phủ một lớp sơn Vantablack màu đen để mang lại vẻ ngoài đặc biệt và bí ẩn. Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy tự động HMC 200 độc quyền dự trữ năng lượng 72 giờ. Mặt trong kính sapphire trong suốt giúp chủ nhân dễ dàng nhìn thấy bộ chuyển động được trang trí bằng Côtes de Genève và đánh bóng. H. Moser & Cie. nổi tiếng với roto khung xương mang phong cách arabesque làm bằng vàng đỏ 18K và dây đeo chế tác từ da kudu màu xám đơn giản. Thương hiệu sẽ sản xuất giới hạn chỉ 50 chiếc.

BẠN SẼ THÍCH

H.MOSER & CIE.

H. MOSER & CIE.
Endeavour Center Seconds Genesis Limited Edition

H.MOSER & CIE.

H. MOSER & CIE.
Streamliner Tourbillon Rainbow

H.MOSER & CIE.

H. MOSER & CIE.
Endeavour Perpetual Calendar Tantalum Blue Enamel

H.MOSER & CIE.

H. MOSER & CIE.
Streamliner Tourbillon Vantablack