SPEAKE-MARIN One & Two Openworked Flying Tourbillon Titanium

Tham gia sự kiện Watches & Wonders 2020, Speake-Marin đã giới công bố “hậu duệ” của BST One & Two năm 2016 – một chiếc đồng hồ trang bị tourbillon bay 60 giây vừa thể hiện được kỹ thuật đồng hồ tuyệt vời của Thụy Sỹ, vừa mang phong cách độc đáo lập dị rất Anh Quốc.

Speake-Marin Biểu Tượng Của Thời Đại

Tuyệt tác Chronograph London với bộ máy hiếm có Valjoux 72 Calibre của Speake–Marin một lần nữa chinh phục giới sưu tầm qua dáng dấp cổ điển kết hợp cùng vẻ đẹp tân thời thanh lịch.

Speake Marin Rong Chơi Giữa Hai Múi Giờ

Thiết kế One & Two Openworked Dual Time mới rất thích hợp cho những ai đam mê du lịch, luôn muốn biết thời gian ở nơi mình đang rong ruổi lẫn ở quê nhà xa xôi, giúp họ bỏ qua những phép tính thời gian mệt mỏi.

Speake-Marin Phong Cách Cổ Điển

Peter Speake-Marin bắt đầu sự nghiệp là nhà sản xuất đồng hồ độc lập khi ông thành lập một xưởng chế tác riêng ở Bursins, Thụy Sỹ vào năm 2000 và không ngừng khẳng định mình trong lãnh địa những kiệt tác thời gian.

Speake-Marin Phong Cách Thời Trung Cổ

Giống như trong hai phiên bản thế hệ đầu tiên, Black Velsheda Gothic được tô điểm bằng các chữ số La Mã kết hợp Ả Rập. Nhưng thay vì chỉ tô màu mỗi số 12, màu đỏ được phủ lên cả số 4, 8 và 12.

Speake-Marin Vẻ Đẹp Cổ Điển Từ Xứ Sở Sương Mù

Sau thành công của phiên bản London Chronograph đầu tiên, Speake-Marin một lần nữa tái sinh huyền thoại Valjoux 92 Calibre qua phiên bản giới hạn mới gồm 15 mẫu vừa được ra mắt tại SIHH 2018.

Speake-Marin “Quý ông đến từ Anh Quốc”

Speake-Marin nổi tiếng với những tạo phẩm giới hạn và sức sáng tạo vô song đã giới thiệu tuyệt tác đo thời gian Minute Repeater Flying Tourbillon Légèreté như một lời tuyên ngôn mạnh mẽ: Haute Horology từ lâu đã không còn là sân chơi độc quyền chỉ dành cho những cái tên đến từ Thụy Sỹ.

Speake-Marin Vertical Double Tourbillon Openworked

Với triết lý chế tác dựa vào những mẫu đồng hồ bền bỉ cùng thời gian, từng sáng tạo của Speake-Marin có thể được xem là một tác phẩm nghệ thuật.

Speake-Marin One & Two Academic

Kế thừa thành công của One & Two Openworked, một lần nữa Speake-Marin làm nức lòng người hâm mộ qua tạo tác One & Two Academic.

Speake-Marin One & Two Academic

Kế thừa thành công của phiên bản tiền nhiệm, năm nay Speake-Marin làm nức lòng người hâm mộ bởi vẻ đẹp tinh tế mang âm hưởng cổ điển của One & Two Academic.

Speake-Marin Vertical Double Tourbillon Openworked

Tại Baselworld năm nay, Speake-Marin đã làm hồi sinh một trong những mẫu đồng hồ cao cấp mang tính biểu tượng của hãng qua thiết kế mới - Openworked.