Jacob & Co. Oil Pump

Lần đầu tiên trong ngành chế tạo đồng hồ, Jacob & Co. mang đến một sáng tạo độc đáo với việc mô phỏng hoạt động bơm dầu thực sự trên một chiếc đồng hồ đeo tay.

Jacob & Co. Huyền Thoại Sân Cỏ

Để ghi dấu cho sự kết hợp giữa đỉnh cao của hai lĩnh vực: thể thao và đồng hồ, Jacob & Co. đã tiết lộ mẫu đồng hồ Epic X Chrono Messi với phiên bản thường và một phiên bản kim cương trị giá 150.000 đô la.

Jacob & Co. Astronomia Gambler

Những năm trước, nếu như Opera hay Astronomia Solar đã góp phần tôn vinh nét đẹp nhiệm mầu lên ngành chế tác đồng hồ, thì tại Baselworld 2018, Jacob & Co. một lần nữa làm nức lòng giới mộ điệu bằng phiên bản Astronomia Gambler.

Jacob & Co. Astronomia Maestro

Astronomia luôn là bộ sưu tập để Jacob & Co. phô diễn kỹ thuật chế tác cũng như cảm quan thẩm mỹ tinh tế của mình. Mỗi dịp triển lãm Baselworld, Jacob & Co. đều mang đến một sự bổ sung mới cho bộ sưu tập kỳ thú này.

Jacob & Co. Nâng Tầm Đẳng Cấp

Nối gót thế hệ tiền nhiệm, dòng tạo tác Epic X một lần nữa tái xuất với diện mạo cuốn hút khó cưỡng bởi thiết kế mạnh mẽ đậm chất thể thao kết hợp cùng vẻ đẹp lấp lánh của nữ hoàng đá quý qua tuyệt phẩm Epic X Chrono Baguette.