TAG Heuer và Porsche – hai cái tên bắt tay nhau trở thành đối tác toàn cầu từ năm 2021 – đã tổ chức một sự kiện hoành tráng tại Paris để vinh danh liên minh độc nhất của mình, đúng vào dịp kỷ niệm 50 năm Porsche 911 Carrera RS 2.7.

T

rong sự kiện trang trọng được tổ chức buổi tối tại Vendôme, hai chiếc đồng hồ TAG Heuer Carrera x Porsche RS 2.7 mới đã được giới thiệu như một món quà ý nghĩa nhân dịp 50 năm ra đời của Porsche Carrera RS 2.7. Cặp đôi phiên bản giới hạn này mang sứ mệnh làm nổi bật những đặc điểm biểu tượng từng xuất hiện trên chiếc xe thể thao năm 1972 cũng như trên chiếc đồng hồ bấm giờ năm 1963 đã trở thành biểu tượng nổi tiếng trong cả hai lĩnh vực đua xe thể thao và sản xuất đồng hồ. Với những tác phẩm kỷ niệm độc đáo này, TAG Heuer và Porsche đã một lần nữa thắt chặt mối quan hệ đối tác cũng như tinh thần đua Carrera chung của họ.

Hai phiên bản đồng hồ kỷ niệm Porsche Carrera RS 2.7
Tại sự kiện, khách mời được chào đón trong một không gian thiết kế lại đặc biệt nhằm kể lại lịch sử huyền thoại đằng sau mẫu đồng hồ TAG Heuer Carrera và chiếc Porsche 911 Carrera vốn được giới thiệu lần đầu tiên vào đúng ngày ngày 50 năm trước cũng tại Paris.

Frédéric Arnault, CEO của TAG Heuer cho biết: “Để đánh dấu thời khắc lịch sử này và tôn vinh một thiết kế được tất cả mọi người yêu thích, TAG Heuer đã giới thiệu hai phiên bản giới hạn đồng hồ bấm giờ TAG Heuer Carrera được đồng sản xuất với Porsche để tái hiện những đặc trưng biểu tượng nhất của mẫu xe 911 Carrera biểu tượng. Thành quả được tạo ra là một chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt đẹp, có hai sự lựa chọn là màu đỏ hoặc xanh dương, thể hiện tinh thần độc đáo của thập niên 70 và mang ý nghĩa về lịch sử. Chắc chắn, đây sẽ là món đồ yêu thích của các nhà sưu tập”.

Frederic Arnault và ngài Bernard Arnault

TAG Heuer và Porsche đã mời những người bạn, đối tác, giới truyền thông và các cá nhân thân thiết nhất đến khám phá cặp đôi đồng hồ mới cũng như trải nghiệm sự hợp tác của hai tên tuổi hàng đầu trong ngành đồng hồ và xe hơi. Có mặt trong buổi tối đặc biệt này là các diễn viên như Alexandra Daddario, Jaden Smith, Nina Dobrev, Stéphane Bak, Niels Schneider, Sandor Funtek và Maxi Iglesias; vận động viên Maria Sharapova, nhạc sĩ Guy Berryman của Coldplay, người mẫu Jasmine Tookes, Stella Maxwell, Salma Abu Deif, Younes Bendjima, Jordan Barrett, Bambi Northwood-Blyth và Nour Arida. Không khí được khuấy động bởi các bản nhạc mix độc quyền từ DJ Miki, Breakbot và Woody Braun.

Từ trái sang: Chlo Lecareux, Fiammetta Cicogna và Maria Sharapova

BẠN SẼ THÍCH

EVENTS

INTERNATIONAL JEWELRY VIETNAM 2024
Điểm Hẹn Trang Sức Quốc Tế

EVENTS

VAN CLEEF & ARPELS
Đêm Hội Trang Sức Tại Đại Sứ Quán Pháp

EVENTS

CARTIER WOMEN’S INITIATIVE 2024
Vinh Danh Những Nữ Doanh Nhân Vì Cộng Đồng

EVENTS

INTERNATIONAL JEWELRY VIETNAM 2024
Điểm Hẹn Trang Sức Quốc Tế

EVENTS

CARTIER WOMEN’S INITIATIVE 2024
Tiếp Sức Cho Nữ Doanh Nhân Có Tầm Ảnh Hưởng