Chào đón sự trở lại Aquaracer thế hệ mới nối tiếp di sản cách đây 40 năm – cỗ máy thời gian được yêu thích vì phong cách năng động, tinh thần khao khát chinh phục cùng đam mê khám phá muôn trùng đại dương.

Theo Oriental Media Vietnam


Táo bạo và vô cùng thanh lịch, Aquaracer Professional 300 là một cỗ máy mạnh mẽ với cảm giác sang trọng vượt ra ngoài ranh giới, thiết lập một tiêu chuẩn mới về thiết kế công thái học cùng hiệu suất ấn tượng dành cho đồng hồ dưới nước. Được thiết kế cho công việc và giải trí cũng như cho những thử thách khắc nghiệt nhất của thiên nhiên, đây là biểu tượng thuần túy của tinh thần TAG Heuer tiên phong không sợ hãi.

Aquaracer Professional 300 tiếp nối di sản 40 năm của TAG Heuer Aquaracer

Sự năng động tinh tế của Aquaracer Professional 300 mới không chỉ giới hạn ở các nguyên tắc cơ bản về thiết kế mà còn ở bảy phiên bản với hai kích thước tiêu chuẩn: Bốn mẫu sẽ có vỏ 43mm và ba mẫu còn lại có kích thước 36mm. Mỗi chiếc đều có viền lắp kính xoay dành cho thợ lặn với miếng chêm bằng sứ và thang đo phút được chạm khắc tỉ mỉ.

Tuyệt tác thời gian cho những chuyến thám hiểm thế giới đại dương

Sáu phiên bản sẽ được làm bằng thép không gỉ, với các lựa chọn mặt số màu đen, xanh lam và bạc. Viền lắp kính bằng gốm màu đen hoặc xanh lam với một hình tam giác màu trắng ở vị trí 12 giờ đồng hồ phủ Super-LumiNova® xanh.

Phiên bản 43mm còn lại làm bằng titan cấp 2 công nghệ cao với mặt số màu xanh lá cây. Viền bằng gốm cùng màu với hình tam giác màu vàng ở vị trí 12 giờ, mọi chỉ số trên thang phút được phủ dạ quang Super-LumiNova® xanh lam nhằm tối ưu hóa khả năng hiển thị trong ánh sáng yếu.

Sự sang trọng cổ điển đến từ những chi tiết thiết kế tinh xảo

Nét tinh xảo táo bạo của những cỗ máy này đến từ mặt số khắc đầy phong cách. Các mẫu 43mm sở hữu một trong những dấu hiệu thiết kế đặc trưng từ phiên bản Aquaracer tiền nhiệm, cụ thể là các vân ngang khắc trên mặt số nay được đặt cách xa nhau, góp phần tạo nên tổng thể cân xứng. Mặt số của các mẫu 36mm được khắc vân gợn sóng giống phiên bản ra mắt năm 2019. Mẫu 36mm màu xanh lam cũng có tám vạch giờ kim cương và các liên kết dây đeo được đánh bóng.

Mặt số phản quang tối ưu hóa khả năng đọc thời gian trong môi trường ánh sáng yếu

Bảy mẫu đều được trang bị vòng đeo tay bằng kim loại tích hợp mới, sở hữu hệ thống điều chỉnh tinh vi cho phép mở rộng hoặc giảm chiều dài vòng đeo đến 1,5cm thích hợp cho mọi hoàn cảnh sử dụng, từ kết hợp với trang phục lặn đến những chuyến đi đến vùng khí hậu nắng nóng cần sự thoải mái trên cổ tay.

Phiên bản giới hạn Aquaracer Professional 300 Tribute to Ref. 844 tôn vinh di sản đồng hồ lặn ra mắt năm 1978

Bên cạnh đó, TAG Heuer cũng giới thiệu phiên bản giới hạn của Aquaracer Professional 300 có tên là Aquaracer Professional 300 Tribute to Ref. 844, được sản xuất chỉ 884 chiếc như một sự tôn vinh phiên bản 844 được ra mắt vào năm 1978 – một di sản tuyệt vời của thương hiệu.

Khi tạo ra chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này, các nhà thiết kế của TAG Heuer đã trộn một lớp vỏ titan cấp 5 công nghệ cao với một số yếu tố hình ảnh từ phiên bản cũ: mặt số màu đen phẳng mang thang đo 24 giờ màu đỏ, phát sáng dạ quang cổ điển cùng dây cao su đen đục lỗ hình bát giác để nước chảy qua dễ dàng.

Tám tân phẩm trong bộ sưu tập Aquaracer Professional 300 mới đều được cung cấp năng lượng bởi bộ chuyển động calibre 5 của TAG Heuer, tự động truyền động đến kim giờ, phút, giây và cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ. Tất cả đều có mặt sau chắc chắn và có khả năng chống nước ở độ sâu 300m.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250