Hình dạng thuần khiết mà Ripples sở hữu gợi nhớ đến công cuộc tìm kiếm tỷ lệ hoàn hảo của các nhà thiết kế và kiến trúc sư đương đại. Ý tưởng về hình tròn trong hình vuông thể hiện qua vỏ “La City”, các sọc Geneva rộng, cầu vát thủ công, góc trong, mặt số “Ripples” cùng phản xạ ánh sáng của tân phẩm đưa vẻ đẹp chế tác đồng hồ đến sự đơn giản rõ ràng.

H

iển thị giây nhỏ tại vị trí 1:30 là một dấu hiệu độc đáo của Speake-Marin cho calibre nội bộ. Đối với bộ sưu tập mới này, bộ máy tự động SMA03 đã được nâng cấp về mặt hoàn thiện để tạo ra SMA03-T, như một tham chiếu đến bí quyết sản xuất đồng hồ tinh xảo truyền thống. Với khả năng trữ năng lượng 52 giờ, Ripples gây ấn tượng bởi các cầu nối hoàn thiện bằng tay, tạo góc trong đồng thời mạ hoàn toàn bằng rhodium.

Speake Marin Ripples

Thông qua mặt lưng sapphire, chúng ta có thể nhìn thấy các chỉ số tháng, năm, năm nhuận và dự trữ năng lượng. Được làm bằng Panerai Goldtech ™ – một loại vàng 750 ‰ với platine, vỏ 44mm Luminor mang dáng dấp rất quen thuộc trong lịch sử thiết kế Panerai. Ngoại trừ thiết bị bảo vệ núm vặn; mặt sau và khóa được đánh bóng hết sức trang nhã. Dây đeo cá sấu màu đen sở hữu lớp hoàn thiện mờ làm toát lên sự tinh tế và cổ điển.

Chống thấm nước lên đến 5 bar (sâu khoảng 50 mét), Luminor Goldtech ™ Calendario Perpetuo có khóa chốt hình thang bằng Panerai Goldtech ™. Tuốc nơ vít để tháo khóa sẽ được cung cấp kèm đồng hồ cùng với dây đeo thứ hai bằng cao su màu đen. Mỗi người mua Luminor Goldtech ™ Calendario Perpetuo sẽ được mời tham gia một cuộc hành trình đặc biệt đến nơi tọa lạc của di sản Panerai, thành phố Florence và vùng nông thôn Tuscan. Đồng thời, họ cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào một NFT độc quyền do một nghệ sĩ tạo ra, không chỉ cho riêng chuyến đi này, mà còn mở khóa các lợi ích trên cơ sở luân phiên sau khi trải nghiệm kết thúc.

Hình ảnh: Speake-Marin

BẠN SẼ THÍCH

UNISEX

H. MOSER & CIE.
Streamliner Tourbillon Rainbow

ĐỒNG HỒ NAM

PARMIGIANI FLEURIER
Les Roses Carrées “Collection Grand Feu” Rosa Celeste

UNISEX

BREITLING
Premier Tourbillon

ĐỒNG HỒ NAM

CARL F. BUCHERER
The Manero Central Counter

ĐỒNG HỒ NAM

A. LANGE & SÖHNE
Zeitwerk 2022