Với phiên bản Day-Date 36 vừa được ra mắt tại sự kiện Watches & Wonders 2023, Rolex mang đến một bước ngoặt sáng tạo bất ngờ cho mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng của hãng; đồng thời mặt số đầy màu sắc phản ánh sự phức tạp đa diện của cuộc sống. Tác phẩm công phu này là kết quả của kỹ thuật tráng men champlevé với nhiều đòi hỏi khắt khe được thực hiện bởi những bậc thầy chế tác mặt số của thương hiệu.

C

ửa sổ thứ trong tuần hiển thị lịch với những từ khóa truyền cảm hứng như ‘Tình yêu’, ‘Hòa bình’ và ‘Hi vọng’. Trong khi đó, cửa sổ ngày hiển thị một bộ sưu tập 31 biểu tượng cảm xúc được thiết kế đặc biệt cho riêng mẫu đồng hồ này. Mặt số mang họa tiết mới lạ đầy màu sắc ngụ ý rằng cuộc sống là một trò chơi ghép hình mà chúng ta ghép lại hàng ngày, với mỗi mảnh tượng trưng cho một thời điểm quan trọng trong cuộc đời.

ROLEX VÀNG

Vàng 18 ct tô điểm cho đồng hồ Rolex được tạo ra và đúc tại Xưởng sản xuất riêng của hãng. Những hợp kim độc quyền này, gồm 75% vàng nguyên chất và hỗn hợp bạc, đồng, palladium và indium, là kết quả của nhiều năm nghiên cứu nhằm hoàn thiện quy trình. Thông qua chuyên môn đã được khẳng định, thương hiệu sản xuất một số loại vàng 18 ct: vàng kim, vàng trắng và vàng Everose – một hợp kim vàng hồng 18 ct được cấp bằng sáng chế độc quyền, do Rolex phát triển.

Oyster Perpetual Day-Date 36, vàng Everose 18 ct

PERPETUAL CALIBRE 3255

Calibre 3255 trên phiên bản mới này kết hợp bộ thoát Chronergy đã được cấp bằng sáng chế, kết hợp hiệu suất năng lượng cao với độ tin cậy tuyệt vời. Được làm bằng niken-phốt pho, bộ thoát này có khả năng chống lại từ trường mạnh. Bộ chuyển động này được trang bị dây tóc Parachrom màu xanh do Rolex sản xuất bằng hợp kim thuận từ. Dây tóc mang lại sự ổn định tuyệt vời khi đối mặt với sự thay đổi nhiệt độ cũng như khả năng chống va đập cao. Bộ máy cũng được trang bị hệ thống tự lên dây cót thông qua Perpetual rotor. Nhờ cấu trúc thùng và hiệu quả vượt trội của bộ thoát, khả năng dự trữ năng lượng của calibre 3255 kéo dài đến khoảng 70 giờ.

Oyster Perpetual Day-Date 36, vàng trắng 18 ct

DÂY ĐEO PRESIDENT

Được chế tạo đặc biệt cho Oyster Perpetual Day-Date và giới thiệu tại buổi ra mắt mẫu đồng hồ danh tiếng này vào năm 1956, dây đeo President có mối nối ba mảnh, chỉ được làm thuần từ vàng 18 ct hoặc bạch kim 950, vẫn được dành riêng cho Day-Date và các phiên bản kim loại quý của Datejust. Dây đeo President của Day-Date 36 mới được trang bị một khóa ẩn Crownclasp, có thể mở bằng núm Rolex – đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và chức năng. Nó gồm miếng đệm gốm đã được cấp bằng sáng chế trên mắt dây để nâng cao độ linh hoạt trên cổ tay và kéo dài tuổi thọ của dây đeo. Cơ cấu gắn ẩn để đảm bảo hình thái liên tục giữa dây đeo và vỏ đồng hồ.

BẠN SẼ THÍCH

EDITOR'S PICK

BREITLING
Navitimer 41 & Cosmonaute B12

EDITOR'S PICK

MINUTE REPEATER
Ngân Nga Nhạc Khúc Bổng, Trầm

EDITOR'S PICK

PIAGET
Bí Mật Đôi Long Phụng

NEW BOUTIQUE

CARTIER
Ra Mắt Boutique Mới Tại Union Square Mall

EDITOR'S PICK

LEICA
ZM 11 Collection