Vào 3 ngày liên tiếp 30/6 cho đến 2/7 đã diễn ra sự kiện ra mắt của thương hiệu Roger Dubuis tại Việt Nam, được tổ chức bởi nhà phân phối S&S Knightsbridge – thuộc S&S Group. Xuyên suốt thời gian của sự kiện, giới mộ điệu đã có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ đặc biệt với sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm đến từ đại diện thương hiệu và nghệ nhân đồng hồ từ phía hãng Roger Dubuis.

R

oger Dubuis được thành lập vào năm 1995, sau cuộc gặp gỡ định mệnh giữa chính nghệ nhân đồng hồ Roger Dubuis và Carlos Dias – một doanh nhân và là nhà sưu tầm yêu mến tài năng của vị nghệ nhân bậc thầy. Trước khi thành lập thương hiệu, Roger Dubuis được biết đến như một vị giáo sư lỗi lạc bởi lòng điểm mê, sự cống hiến, tri thức uyên bác luôn khiếm tốn chia sẻ những gì mình đã học được cũng như những kinh nghiệm mà bản thân thu thập được qua cả một sự nghiệp gắn bó với nghệ thuật chế tác đồng hồ.

Ông Laurent Toinet chia sẻ về những giá trị và hướng phát triển của thương hiệu Roger Dubuis

Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được chào đón giới sưu tầm đồng hồ Việt Nam. Đồng thời, thương hiệu Roger Dubuis rất hào hứng được đồng hành cùng với S&S Group – nhà bán lẻ và phần phối cùng chia sẻ nhiều giá trị chung với thương hiệu. Roger Dubuis được sinh ra với sứ mệnh tiên phong trong ngành chế tác đồng hồ thủ công (Haute Horology), điều này đã thúc đẩy chúng tôi thử thách bản thân từ những ngày đầu tiên để tạo ra các cơ chế và bộ máy siêu phức tạp cùng thiết kế kiểu dáng phong cách đương đại và ấn tượng.

Ông Laurent Toinet, giám đốc điều hành của Roger Dubuis Châu Á – Thái Bình Dương

Ở sự kiện vừa qua, thương hiệu Roger Dubuis đã trình làng những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của thương hiệu, bao gồm: Excalibur, Excalibur Spider và Velvet. Trong số đó, những tín đồ đam mê tốc độ sẽ bị cuốn hút ngay bởi thiết kế mạnh mẽ và táo bạo của 2 mẫu đồng hồ Excalibur Spider Pirelli và Excalibur Spider Huracan.

Roger Dubuis Excalibur Spider Pirelli là thành quả của mối hợp tác giữa thương hiệu và  một trong ba hãng sản xuất lốp xe nổi tiếng nhất thế giới – Pirelli, tượng trưng cho sự giao thoa giữa yếu tố cuồng nhiệt của tốc độ và dòng chảy của thời gian.

Trong thế giới của công thức 1, tất cả các chiếc xe đua đều trang bị lốp xe của Pirelli. Điều này là minh chứng cho khả năng và vị trí đứng đầu của thương hiệu trong lĩnh vực của mình, và việc kết hợp với Pirelli, Roger Dubuis cũng đang khẳng định về sự tiên phong trong tư duy sáng tạo của mình trên bản đồ đồng hồ thế giới.

Điều đặc biệt nhất là những bộ phụ kiện giới hạn dùng để thay dây của mẫu đồng hồ này đều được làm từ những lốp xe của các chiếc xe đua dành chiến thắng trong giải để tô điểm cho cổ tay của những tinh thần mạo hiểm nhất. Ngoài ra, thương hiệu cũng mong muốn khách hàng của mình trở thành “nhà vô địch” trong chính những “cuộc đua” mà họ đang tham gia.

Nghệ nhân đồng hồ của Roger Dubuis đang giải thích về những chi tiết trong bộ máy và cách để thương hiệu đạt được chứng nhận Geneva Seal (bên trái) và Excalibur Spider Huracan ST Evo2 (bên phải)

Roger Dubuis Excalibur Spider Huracan là kết tinh của các mẫu siêu xe dành cho đường đua, thể hiện qua yếu tố thiết kế cùng phối màu nổi bật trên chiếc xe Huracán tối thượng. Mang trong mình DNA của Lamborghini Squadra Corse kết hợp với kỹ nghệ chế tác điêu luyện từ Roger Dubuis, Excalibur Spider Huracan sẽ mang đến cho chủ sở hữu một cảm giác đặc biệt khó quên. Một yếu tố nổi bật khác chính là họa tiết tổ ong được tích hợp trên bộ máy tự động RD630 lộ cơ. Theo nhà sản xuất, bộ chuyển động gồm bánh xe cân bằng góc 12 độ với con lắc trọng lượng dao động 360 độ, tái tạo hiệu ứng tốc độ như bánh xe của Huracán.

BẠN SẼ THÍCH

EVENTS

TUDOR PRO CYCLING TEAM
Dẫn Đầu Trên Đỉnh Vinh Quang

EVENTS

BREITLING
Sự Kiện Gặp Mặt Giới Truyền Thông Và Màn Chào Sân Đặc Biệt Của Thương Hiệu

EVENTS

DIOR
“Thay Áo” Harrods Mùa Lễ Hội

EVENTS

BOVET 1822
Miss Audrey Sweet Art – Bức Họa Ngọt Ngào

EVENTS

VIJF 2022
Khai Mạc Hội Chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam