Hyper Horology không chỉ đề cập sự kỳ công về kỹ thuật mà còn về thiết kế, kết nối giữa đồng hồ và nghệ thuật một cách rất tự nhiên. Giới hạn 8 chiếc, Excalibur Glow Me Up! thể hiện sống động quan điểm sáng tạo độc đáo này.

Theo Oriental Media Vietnam


Excalibur Glow Me Up! là chiếc đồng hồ đầu tiên có gờ kính nạm kim cương baguette phát quang vào ban đêm với các màu sắc khác nhau. Điều này có thể thực hiện được là nhờ vào một quy trình đã được cấp bằng sáng chế. Theo đó, đội ngũ kỹ thuật đã bổ sung vật liệu phát quang bên dưới những viên kim cương trong các rãnh giúp giữ những viên đá quý vào đúng vị trí. Ngoài ra, một quy trình được cấp bằng sáng chế khác cho phép bộ máy phát sáng.

Lúc đêm về, Excalibur Glow Me Up! trở nên lung linh hơn bao giờ hết

Ref. 384242-5022Các đường vát của calibre được sơn bằng vật liệu phát quang làm tăng tính biểu tượng của cầu hình ngôi sao vào ban đêm. Excalibur Glow Me Up! cũng có bộ máy RD512SQ mới, một bộ máy được tinh chỉnh lại với khả năng dự trữ năng lượng được cải thiện lên đến 72 giờ và tăng độ bền nhờ lớp bôi trơn mới.

Các đường vát của calibre được sơn bằng vật liệu phát quang làm tăng tính biểu tượng của cầu hình ngôi sao vào ban đêm

Các bộ máy khung xương do Roger Dubuis sản xuất tại Geneva là bản chất của sự kỳ dị thể hiện rõ nét của bộ sưu tập Excalibur. Tuân thủ một trong những chứng nhận uy tín nhất của Haute Horlogerie, Poinçon de Genève, đồng hồ Excalibur được thiết kế như những tác phẩm nghệ thuật đương đại. Với mỗi thành phần được hoàn thiện bằng tay, những chiếc đồng hồ là biểu tượng của niềm đam mê. Công việc của những người thợ thủ công có tay nghề cao được đặt lên hàng đầu trong mỗi tác phẩm với cái nhìn trực tiếp về cơ chế sáng tạo khiến chúng trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Khá vạm vỡ trong đường kính 44mm, vỏ tuyệt phẩm được làm bằng EON GOLD, một hợp kim vàng hồng không xỉn màu. Có khả năng đi nước 100m, tạo tác dành cho quý ông này sóng đôi dây da bê 3D màu đen trang bị hệ thống tháo lắp nhanh QRS.

Tạo tác dành cho quý ông này sóng đôi dây da bê 3D màu đen trang bị hệ thống tháo lắp nhanh QRS

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250