Hai chữ “giới hạn” chưa bao giờ thực sự có ý nghĩa với Ressence khi mà thương hiệu non trẻ này liên tục thách thức những quy chuẩn trong chế tác đồng hồ cơ học, minh chứng mới đây nhất chính là sự ra đời thành công của chiếc Type 2, mẫu đồng hồ đeo tay cơ học đầu tiên có núm vặn thông minh e-Crown®.


Theo Oriental Media Vietnam


Mẫu đồng hồ này ra đời dựa trên thành tựu của thiết bị đo thời gian độc đáo ROCS với đặc trưng mang thời gian  phô bày trên một mặt phẳng, khác biệt lớn với đồng hồ truyền thống có kim và mặt số đặt chồng lên nhau. Tầm nhìn của Benoit Mintiens – chủ nhân Ressence – đã vượt xa những gò bó mang tính thời đại để tự vấn mình câu hỏi: phải làm thế nào để một chiếc đồng hồ cơ có thể đáng tin cậy sánh ngang thiết bị điện tử thông minh?

Và rồi núm vặn e-Crown® ra đời như câu trả lời thuyết phục nhất,  vô hình chung cũng thay đổi diện mạo của chiếc núm vặn đồng hồ đã đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong lịch sử chế tác 150 năm qua. e-Crown® được kích hoạt và điều khiển bằng cách chạm vào mặt kính tạo tác, mang lại trải nghiệm xúc giác vô cùng mới mẻ và thân thiện. Ấn tượng hơn, nó cũng tự động cài đặt và điều chỉnh thời gian khi cần; đồng thời sử dụng chính ánh sáng bên ngoài làm nguồn sinh mệnh hoạt động. Sau ba tháng không sử dụng, ngay khi chiếc đồng hồ được đeo vào cổ tay và người đeo chạm vào mặt kính, e-Crown® sẽ tự động hiệu chỉnh thời gian chính xác.

 

 

 

Di sản của những mẫu đồng hồ cơ học cổ điển vẫn truyền thừa qua phần vỏ 45mm từ titan cấp 5 mạ PVD, nâng đỡ hoàn hảo cho mặt kính sapphire phủ chống lóa cả hai mặt.  Tuyệt tác mang tính cách mạng này có hai phiên bản: Type 2A mặt số màu antraxit và type 2G mặt số màu xám.


 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250