Để tôn vinh Limelight Gala cũng như lịch sử lừng lẫy của bộ sưu tập này, Piaget đã “chiêu đãi” phái đẹp một “bàn tiệc” thịnh soạn gồm 3 mẫu đồng hồ Limelight Gala Precious Limited Editions hết sức rực rỡ tại sự kiện Watches & Wonders năm nay.

Theo Oriental Media Vietnam


Ba thiết kế Limelight Gala Precious làm say lòng các quý cô qua sự phối hợp giữa các sắc màu xanh lam, vàng và hồng. Ba màu sắc này tượng trưng cho sắc thái của mặt trời trong một ngày, với màu xanh lam trong veo cho bầu trời buổi sáng không gợn mây, màu vàng rực rỡ tượng trưng cho mặt trời ban trưa và màu hồng mô tả hào quang của buổi hoàng hôn trầm lắng.

Mỗi thiết kế đều trông vô cùng nổi bật nhờ dài màu sắc tinh tế được kiến tại từ ngọc bích và kim cương, bắt đầu bởi sắc màu đậm xung quanh vòng bezel và chậm rãi sáng dần khi chạm đến các đầu của vấu. Việc tìm kiếm một viên sapphire thích hợp về cả màu sắc lẫn kích thước chính là một nghệ thuật khi các chuyên gia về đá quý của Piaget phải cất công sàng lọc qua vô số loại đá để có thể tạo nên một vòng xoáy màu sắc liền mạch với sự chuyển đổi hoàn hảo giữa mỗi viên đá quý. Mỗi chiếc đồng hồ sẽ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy động tự động Piaget’s Calibre 501P1.

Limelight Gala Precious Sunrise sở hữu bộ vỏ và gờ bằng vàng trắng 18K 32mm với 32 viên đá quý màu xanh lam (khoảng 4,70 cts.) và 10 viên kim cương tròn (khoảng 0,90 ct.) Gợi lên màu xanh lam tươi sáng của bầu trời buổi sáng đầy nắng. Mặt số được nạm kim cương tuyết (tổng cộng 289 viên xấp xỉ 1,76 cts.)

Limelight Gala Precious Sunrise sở hữu bộ vỏ và gờ bằng vàng trắng 18K 32mm với 32 viên đá quý màu xanh lam (khoảng 4,70 cts.) và 10 viên kim cương tròn (khoảng 0,90 ct.) Gợi lên màu xanh lam tươi sáng của bầu trời buổi sáng đầy nắng. Mặt số được nạm kim cương tuyết (tổng cộng 289 viên xấp xỉ 1,76 cts.)

Limelight Gala Precious Sunrise

“Nàng thơ ban trưa” Limelight Gala Precious Zenith lại mang một lớp vỏ vàng trắng 18K 32mm và trông vô cùng rạng rỡ với dải đá quý màu vàng rực như ánh nắng. Bao quanh vòng bezel là 32 viên ngọc bích màu vàng (khoảng 4,70 cts.) uyển chuyển kết hợp cùng 10 viên kim cương tròn (khoảng 0,90 ct.). Dải màu sắc bắt đầu bằng màu vàng đậm nhất ở trung tâm và tỏa ra dọc theo các vấu. Vòng đeo tay tiếp tục bản phối màu sắc mỹ lệ như một “dòng sông kim cương” và sapphire màu vàng, được chế tác khéo léo sao cho mang lại cảm giác như một lớp da thứ hai phủ trên cổ tay. Tổng cộng 124 viên sapphire màu vàng (khoảng 4,58 cts.) và 276 viên kim cương tròn (khoảng 9,95 cts.) góp mặt vào “dòng sông kim cương” này.

Limelight Gala Precious Zenith

Ngọt ngào và rất đỗi nữ tính, Limelight Gala Precious Sunset sáng bừng trong sắc hồng ấm áp của mặt trời buổi hoàng hôn dịu dàng. Bộ vỏ vàng hồng 18K 32mm có gờ lắp kính nạm 32 viên sapphire hồng (khoảng 4,70 cts.) và 10 viên kim cương tròn (0,90 cts.). Nét duyên dáng còn đến từ mặt số xà cừ màu trắng thanh lịch mang hiệu ứng ngọc trai lấp lánh dưới ánh sáng. Limelight Gala Precious Sunset được trang bị dây đeo bằng sa tanh trắng và khóa ardillon bằng vàng hồng 18K đính 15 viên kim cương.

Limelight Gala Precious Sunset

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250