Thương hiệu Thụy Sỹ Patek Philippe vừa mua lại một phần vốn góp của Salanitro SA, công ty thiết kế trang sức và nạm đá đặt trụ sở tại Geneva. Dưới sự lãnh đạo của Pierre Salanitro, doanh nghiệp thành lập năm 1990 này đã quy tụ không dưới 230 nhân tài xuất sắc.

C

ộng tác cùng nhiều thương hiệu uy tín nhất, Salanitro luôn ưu tiên sự sáng tạo, đổi mới, chất lượng tay nghề thủ công, tôn trọng truyền thống, dịch vụ, trách nhiệm đối với khách hàng, cũng như tính độc lập và tinh thần gia đình. Đây là chuỗi giá trị được chia sẻ cùng Patek Philippe, thương hiệu đặt ra mục tiêu không chỉ hợp tác lâu dài trong tư cách đối tác, mà trên hết là hỗ trợ, bảo vệ cơ sở sản xuất, để công ty có thể tiến lên một cách tự tin và liên tục.

Salanitro luôn ưu tiên sự sáng tạo, đổi mới, chất lượng tay nghề thủ công

Chủ tịch Patek Philippe SA, Thierry Stern cho biết: “Chúng tôi tin rằng đây là cơ hội tuyệt vời để góp phần đảm bảo tương lai cũng như sự liên tục của một doanh nghiệp gia đình có trụ sở tại Geneva đồng thời chia sẻ những giá trị xuất sắc, độc lập và tinh thần gia đình. Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường hơn nữa mối quan hệ cùng Pierre Salanitro. Doanh nghiệp đang hoạt động trơn tru của anh ấy có tiềm lực lý tưởng để bứt phá trong phân khúc đồng hồ trang sức”.

“Tôi rất tự hào và vui mừng khi Patek Philippe đã mua lại cổ phần trong công ty của tôi. Patek Philippe là nhà sản xuất đồng hồ mang tính biểu tượng đại diện cho đối tác lý tưởng để đảm bảo tương lai ‘đứa con tinh thần’ mà tôi quý yêu khôn cùng. Tôi rất tin tưởng vào Thierry Stern cùng đội ngũ cộng sự trong sứ mệnh gánh vác các hoạt động, ổn định việc làm cho nhiều thế hệ”, Pierre Salanitro góp lời.

Pierre Salanitro bên đội ngũ nhân sự tài năng

Mặc dù Patek Philippe luôn tìm kiếm những đối tác tốt nhất, nhưng niềm đam mê sáng tạo trong chế tác đồng hồ bên cạnh tình bạn lâu dài, niềm tin giữa Pierre Salanitro và Thierry Stern đã đóng vai trò quan trọng trong việc đưa hai công ty đến gần nhau hơn. Vẫn đảm trách cương vị Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Salanitro SA, Pierre Salanitro – hiện 56 tuổi – đã thận trọng cân nhắc đến nguyện vọng không tham gia vào quản lý doanh nghiệp của ba người con. Do đó, việc bán đi cổ phần nhằm mục đích đảm bảo tất cả những gì mà ông đã xây dựng vẫn được duy trì cũng như khách hàng của công ty tiếp tục hưởng lợi từ dịch vụ đặc biệt ở chuẩn cao nhất.

BẠN SẼ THÍCH

EVENTS

SALON DELUXE VIETNAM 2024
“Lễ Hội” Kim Cương, Ngọc Trai Và Phong Cách Sống

EVENTS

SALON DELUXE VIETNAM 2024
Tôn Vinh Vẻ Đẹp Ngọc Trai, Kim Cương & Phong Cách Sống

EVENTS

BVLGARI
Ấm Áp Đêm Dạ Tiệc Cuối Năm

EVENTS

SEIKO VIỆT NAM
Đánh Dấu Kỷ Niệm 110 Năm Lịch Sử Chế Tác Đồng Hồ

EVENTS

VAN CLEEF & ARPELS
Mang Vũ Trụ Đa Sắc Đến Với Seoul